ดาราหนุ่มสุดฮอตอย่าง ไมค์ พิรัชต์ ที่ควบคู่ทั่งการเป็นนักแสดงดาราและนักร้อง

การเป็นคนที่เต็มไปด้วยหลากหลายฝีมือ มีผลทำให้ไมค์ พิรัชต์ ก้าวเข้าสู่สังคมได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว ก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องแปลก หากไมค์สามารถก้าวเข้าสู่วงการเพลงได้อย่างยอดเยี่ยมและมีประสิทธิภาพขนาดนี้ เพราะว่าอย่างน้อยไมค์ก็มีดีกรีทางด้านฝีมือที่ล้นเหลือเสียจริง ๆ

 

ทุกสิ่งเปลี่ยนแปลงไปเมื่อ ไมค์ พิรัชต์ เริ่มต้นก้าวเข้าสู่สังคม โดยเข้ามาเป็นศิลปินนักร้องขวัญใจวัยรุ่นคนไทยทั่วประเทศ ด้วยรูปร่างหน้าตา ที่ดูแตกต่างพร้อมทั้งมีเสน่ห์ ทำให้ไมค์ พิรัชต์ ต้องกระโจนเข้าสู่สังคมบันเทิงทางด้านการแสดงอีกครั้งในภายหลัง ทำให้เขากลายเป็นศิลปินนักร้อง พร้อมทั้งนักแสดงไปพร้อม ๆ กัน เขาก็สามารถที่จะพลิกผันตนเอง เพื่อรับหน้าที่ทั้งสองแบบอย่างนี้ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม โดยที่ฝีมือของเขาการันตีได้ด้วยคุณภาพ พร้อมทั้งประสิทธิภาพของนักแสดงคนหนึ่งที่สามารถทำได้ พร้อมทั้งหนึ่งในฝีมือของไมค์ พิรัชต์ที่แฟน ๆ รับรู้พร้อมทั้งพบเห็นได้อย่างชัดเจน คือฝีไม้ลายมือทางด้านการเต้น ที่ทำให้ไมค์มีความเด่นอย่างมากที่สุดเพราะว่าด้วยลักษณะบวกกับท่าทาง พร้อมทั้งความสามารถของไมค์ พิรัชต์ ที่ไม่เคยน้อยหน้าใครพร้อมทั้งเขาก็แสดงออกมาได้ดีทุกหนที่มีโอกาส พร้อมทั้งด้วยทักษะที่ล้นเหลือ ทำให้ไมค์ได้รับการตอบกลับจากแฟน ๆ อย่างคับคลั่ง

 

ด้วยวิถีทางในการก้าว พร้อมทั้งการพลิกผันตัวเอง เพื่อจะเข้าสู่สังคมละคร ก็ทำให้ไมค์ พิรัชต์ ยิ่งได้รับเสียงตอบกลับที่ดีและมีผู้เกาะติดชิ้นงานละครของเขาในทุก ๆ เรื่อง จนเจ้าตัวต้องออกมาเอ่ยปากอันสุดน่าซาบซึ้งใจในแต่ละครั้งกับชิ้นงานของตนเอง