วิธีดูดวงเป็นสิ่งที่ดี แต่ถ้าว่าควรจะรู้จักใช้ข้อคิดเป็นสำคัญ

ทุกท่านล้วนมีปัญหาหลากหลายกับปากท้องของแต่ละคน เพื่อความเป็นมาชาติที่แล้วเราไม่รู้ว่าช่วงนั้น แต่ละคนทำอะไรกันมาบ้าง แล้วอาจส่งผลมาถึงปัจจุบันนี้ คุณเองจะไม่มีทางแก้ไขสิ่งที่อุบัติขึ้นได้ ทำให้การดูดวง จึงเป็นสิ่งที่ดี เพราะอาจได้ข้อเสนอดี ๆ หรือข้อแนะนำ เพื่อที่จะให้คุณสามารถมีสติ พร้อมกับดูดวงการดำรงชีวิตที่ดี

 
เพราะว่าการดูดวงทั่วไปนั้น บางคนคงดูดวงจากลายมือ บางคนคงจะดูดวงจากไพ่ยิปซี เพราะเช่นนั้นการดูดวงก็ต้องขึ้นกับตัวคุณแล้ว ว่าจะเลือกภายในแบบไหน ส่วนการดูดวงภายในแต่ละคราวจะสามารถแสดงสิ่งต่าง ๆ หรือสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้นกับตัวคุณเอง แต่ถ้าว่าการดูดวงแล้วได้รับฟังคำพยากรณ์ คุณควรจะที่จะมีการพิจารณาตรึกตรองให้เป็นอย่างดีเสียก่อน สำหรับการดูดวงจะต้องขึ้นกับความศรัทธา หรือความเชื่อ จากเรื่องของคุณที่ถูกทำนายออกมา บางคนอาจทำนายออกมาในรูปแบบที่ดี จนทำให้ตัวคุณเกิดความสะเพร่าได้ แต่ถ้าท่านเชื่อในสิ่งคำทำนายมากเกินไป โดยที่ตัวคุณเองไม่คิด พร้อมทั้งพิจารณาว่าสิ่งไหนดี หรือไม่ดีนั่นเอง
 
ดูดวง
ด้านผู้ที่ชื่นชอบการดูดวง จะต้องมีการตระหนักตัวท่านเองให้ได้เสียก่อน เพราะการดูดวงของคุณในแต่ละครั้งคงไม่ดีเสมอไปก็ได้ ทางที่ดีควรที่จะมีการเปลี่ยนแปลงตัวคุณเองให้ได้ เมื่อได้รับคำทำนายออกมาแล้วก็ต้องรับให้ได้ ก็เพราะว่าไม่มีผู้ใดที่จะได้รับการดูดวงในสิ่งดี ๆ ได้อยู่เป็นประจำ