ความมีระดับของดารานักแสดงในปัจจุบันนี้ ส่งผลทำให้ดาราบันเทิงตกเป็นข่าวดัง

ดารานักแสดงที่ได้โกอินเตอร์ จนสามารถสร้างชื่อได้อย่างคับคั่ง เป็นเหตุให้ดาราบันเทิงไทยในปัจจุบันนี้ จึงมีดีกรีฝีมือที่ได้รับการยอมรับเยอะขึ้น และกลับเป็นดาราบันเทิงไทยที่คนทั่วโลกต่างให้ความสนใจ ไม่แพ้ดาราบันเทิงซุปเปอร์สตาร์จากประเทศต่าง ๆ เลยทีเดียว

 
ดาราบันเทิง
เพราะว่าหลากหลายปัจจัย มีผลกระทบให้ดาราบันเทิงไทย กลายเป็นขวัญใจและเป็นที่นิยมชมชอบของผู้ที่ติดตามและหลงรักพวกเขาหลากหลายประเทศด้วยกัน และถ้าหากว่าจะให้พูดถึงความโด่งดังของดาราบันเทิงไทยมากหลายคน ก็อาจจะสามารถยกตัวอย่างได้อีกหลากหลายคนเช่นเดียวกัน และแต่ละคนนั้นก็มีระดับถึงความมีชื่อเสียงในระดับโกอินเตอร์มาหลากหลายครั้งอีกด้วยละค่ะ ซึ่งก่อกำเนิดเป็นแฟนคลับที่มาจากประเทศชาติต่าง ๆ ที่รอรับส่งหรือเข้ามาไล่ตามข่าวบันเทิง วันนี้กันถึงในเมืองไทยกันเลยทีเดียว พอได้พบเห็นแล้วก็เกิดความโดดเด่นจนสะกิดใจเลยว่า ตอนนี้ ดาราบันเทิงไทยก็ดังไปไกลถึงเมืองนอกกันแล้ว ไม่ใช่ย่อย ๆ เลยนะเนี่ย แล้วอย่างนี้จะไม่ให้แฟนคลับไทย หลงใหลดาราขวัญใจคนไทยมากขึ้นได้ยังไงกัน ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาก กระแสดาราบันเทิงไทยพร้อมกับการโกอินเตอร์สู่ต่างประเทศนั้น อาจจะสร้างผลงานพร้อมกับชื่อเสียงอันเป็นที่โด่งดังให้กับประเทศไทยได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นดาราชายไทย หรือแม้กระทั่งดาราหญิงของไทยเรา
 
ซึ่งความมีชื่อเสียงของนักแสดง ที่ทำให้เกิดความเร้าร้อน และสะกิดใจเมื่อโกอินเตอร์ได้มากที่สุด ก็คงเป็นนักแสดงภายในกลุ่มเพศที่3ของไทย ที่เธอพร้อมทั้งเขาได้ตกเป็นที่ยอมรับจากคนทั่วโลก พร้อมทั้งกลายเป็นขวัญใจของคนกลุ่มเพศที่3อีกมากมายด้วยกัน