ข่าวซุบซิบดารา ไม่ได้นำเสนอแค่เรื่องแย่ ๆ ของศิลปินในสังคมบันเทิง

ปัจจุบันนี้การสร้างข่าว ไม่ค่อยมีการมุ่งเสนอข่าวที่จู่โจมและเป็นข่าวในมุมด้อยของดาราซุปเปอร์สตาร์เสียเท่าไหร่นัก ก็แค่บางครั้งการมุ่งเสนอข่าวที่แตกต่าง คงทำให้ผู้ติดตามข้อมูลข่าวสารเกิดความบันเทิงได้อย่างมากเพิ่มขึ้น ตลอดจนกระทั่งสามารถติดตามพร้อมทั้งรับรู้ข่าวของซุปเปอร์สตาร์ได้อย่างเต็มรูปแบบ จากแหล่งข่าวบันเทิงในแต่ละชนิดนั่นเอง

 
และเพราะดาราซุปเปอร์สตาร์บางคน คงไม่น่าประหลาดใจเลยที่พวกเขาตกเป็นข่าวเม้าท์หรือว่าข่าวซุบซิบดาราแบบทุกวัน ซึ่งการติดตามผลงานหรือแม้กระทั่งการดำรงชีวิตของซุปเปอร์สตาร์นั้น บางครั้งคงจะต้องทำการติดตามข่าวแบบทุกช่วง เพื่อที่จะได้รับรู้ข่าวสารบางมุมของพวกเขา ในระยะเวลาช่วงหลัง ๆ มานี้ ข่าวดารานักแสดงส่วนใหญ่กลับเป็นข่าวที่ทำให้ดาราต้องออกมายืดอกยอมรับและอธิบายถึงข่าวต่าง ๆ ตามหลักข้อเท็จจริง ซึ่งข่าวบางอย่างก็คงส่งผลดีต่อตัวดาราซุปเปอร์สตาร์หลากหลายคน และบางข่าวกลับทำให้ดาราซุปเปอร์สตาร์ต้องตกเป็นข่าวฉาว พร้อมทั้งต้องดับวูบไปชั่วครู่จนกว่าจะพร้อมขึ้นมาเจิดจรัสภายในวงการมายาใหม่อีกครั้ง ซึ่งในข่าวซุบซิบดารา อาจจะมีการนำเสนอชิ้นงานของดารานักแสดง ตลอดจนข่าวดี ๆ ในแวดวงnews.thaiza.comการบันเทิงเสียส่วนมาก แต่สำหรับในปัจจุบันเมื่อมีข่าวซุบซิบดารา ผู้ติดตามรับฟังข่าวสารก็ไม่จำเป็นที่จะต้องทำการเกาะติดข่าวสารในทุกช่วงตลอดเวลาอีกต่อไป
 
ข่าวบันเทิง
เนื่องจาก การสร้างข่าวซุบซิบดาราส่วนใหญ่ เป็นข่าวที่ได้มาจากแวดวงการบันเทิง และเป็นการกล่าวถึงดารานักแสดงยอดนิยมเสียส่วนใหญ่ ซึ่งทำให้ผู้ที่ติดตามข่าวสารดารานักแสดงเป็นกิจวัตรประจำวัน จะต้องไม่พลาดกับข้อมูลข่าวสารดี ๆ หรือข้อความดี ๆ ของดารานักแสดงในสังคมบันเทิงแม้แต่ผู้เดียว