ข่าวดาราวันนี้ กับความโด่งดังมาแรงภายในการอัพไซส์ทรวงอกของดารานักแสดง

คนไทยทั่วบ้านเมืองย่อมรู้กันดีอยู่แล้วว่า ก่อนหน้านี้ ศิลปินสาวเอมมี่ได้ทำการอัพไซส์ทรวงอกของเธอให้ใหญ่ขึ้นไปแล้ว พร้อมทั้งสำหรับครั้งนี้หล่อนก็ได้ออกมาป่าวประกาศอีกครั้ง ว่าจะอัพไซส์อกให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมเพื่อตามใจแฟนหนุ่ม จนกลายเป็นข่าวดาราวันนี้สุดฮอตในช่วงเวลานี้นี่เอง

 
ปัจจุบันก็มีข่าวสารดารานักแสดงอย่าง จ๊ะ คันหู หรือ จ๊ะ อาร์สยาม ที่เปิดเผยและให้ข่าวเกี่ยวกับการอัพไซส์ทรวงอกของตนเองให้เป็นไซส์คัพ C จนกลับเป็นข่าวดังที่ผู้บริโภคข่าวสารส่วนใหญ่ต้องติดตาม เนื่องจากอย่างน้อยการที่เธอออกมาให้การยอมรับว่า วันนี้เธอได้อัพไซส์หน้าอกให้กลายเป็นหน้าอกคัพ C เพื่อให้รูปร่างตกเป็นที่ดึงดูดใจหรือมีสง่ามากยิ่งขึ้น บางท่านที่ได้รับข่าว หรือรับทราบข่าวสารนี้ก็ยังคงพอเข้าใจ เนื่องจากไซส์หน้าอกของเธอจากเดิมอาจมีขนาดที่เล็กกว่าพร้อมทั้งเธอเองก็ไม่ต้องการ ซึ่งเป็นเรื่องปกติแห่งแวดวงการบันเทิงไทยภายในปัจจุบัน แต่สำหรับข่าวสารการอัพไซส์ที่ถือว่าเป็นข่าวดาราวันนี้หน้าหนึ่งมาหลากหลายครั้ง พร้อมทั้งทุกคนก็จะต้องทึ่งกับการตกลงใจในการอัพไซส์อกของเธออีกครั้ง พร้อมกับเธอคนนี้ก็ไม่ใช่ใครนอกจาก “เอมมี่” และแม้ว่าดารานักแสดงหลากหลายคน จะมีรูปร่างที่ดีและเป็นขวัญใจของใครอีกหลากหลายคนแล้ว แต่ศิลปินนักแสดงบางท่านก็ยังคงไม่พอใจกับหุ่นหรือรูปร่างของตัวเองเสียเท่าไหร่นัก
 
ข่าวดารา
ซึ่งพวกหล่อนก็ยังคงมีการอัพไซส์อกของตนเอง เพื่อมีขนาดใหญ่ขึ้น และเมื่อข่าวดารานักแสดงท่านนั้นได้เผยแพร่จนกลับเป็นข่าว จึงทำให้ผู้ไล่ตามข่าวดาราวันนี้ข่าวสาระบันเทิงแต่ละท่าน ต้องอ้าปากหวอและตกใจไปกับข่าวที่พบตาม ๆ กัน เพราะในความจริงดารานักแสดงบางท่าน ก็มีหน้าอกที่ใหญ่จนเกินคาดการณ์อยู่แล้วนั่นเอง