การค้นหาพร้อมทั้งการนำเสนอข่าวบันเทิงที่ต้องผ่านหลากหลายอาชีพที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูลที่ถูกออกอากาศผ่านข่าวบันเทิงนั้น อันที่จริงจะเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า ก็คงจะไม่มีใครทราบได้อย่างแน่นอน และที่สำคัญจะต้องมีศึกการทำร้ายกันไปทำร้ายกันมาเป็นเวลานาน เหตุการณ์ถึงจะสงบลง นี่แหละค่ะ คืออุปสรรคของที่ว่า เกิดมาเพื่อคู่กันโดยมิได้ตั้งใจ

 
ข่าวบันเทิง
โดยเฉพาะอาชีพนักข่าวบันเทิง ก็ต้องเกี่ยวพันและเกี่ยวโยงพร้อมทั้งต้องเกี่ยวข้องอยู่กับดารา นักแสดงโดยไม่ได้ตั้งใจ ก็เพราะว่ามันคือหน้าที่ที่นักข่าวบันเทิงส่วนใหญ่จะต้องทำ พร้อมกับหน้าที่ของนักข่าวนั้น ก็คือต้องสัมภาษณ์ผู้ที่อยู่ภายในแวดวงดารานักแสดง แวดวงบันเทิงทั้งหลายแหล่ เพราะข่าวที่นักข่าวบันเทิงทำอยู่นั้น ชื่ออาชีพก็บ่งบอกอยู่แล้วว่า ข่าวบันเทิง ดังนั้นก็ต้องมีการติดต่อสื่อสาร พร้อมทั้งสัมภาษณ์คนในวงการบันเทิงถึงจะถูก พร้อมกับด้วยความที่จะต้องมีการเกี่ยวพันพร้อมกับเกี่ยวโยงนี้ จึงเป็นบ่อเกิดสถานการณ์ต่าง ๆ เนื่องจากคนเขียนข่าวจะต้องมีการทำข่าวในสิ่งที่ตนเองรู้และพบเห็นมา และข่าวนั้นอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ดารา นักแสดง รวมไปถึงคนในแวดวงบันเทิงคนใดคนหนึ่งที่เป็นข่าวต้องเกิดอาการกระเทือน และไม่ชอบใจกับเนื้อข่าวนั้น ๆ ที่ผู้สื่อข่าวได้จัดทำขึ้นมา
 
และท้ายที่สุดสำหรับวงการบันเทิง ที่จะต้องมีหลากหลายอาชีพเข้ามาเกี่ยวเนื่องหรือทำการเกี่ยวโยงกันโดยไม่ได้ตั้งใจ เหมือนว่าต่างคนต่างก็ทำหน้าที่ของตนเอง แต่ก็ไม่วายที่จะต้องมาพบเจอพร้อมทั้งใกล้ชิดกันเสียทุกวันพร้อมกับใกล้ชิดกันเสียขนาดนี้ ทั้ง ๆ ที่คนหนึ่งก็ทำอาชีพหนึ่งพร้อมทั้งอีกคนหนึ่งก็ทำอีกอาชีพหนึ่งของตัวเอง อย่างนี้จะว่าว่าเป็นการช่วยเหลือกันก็ว่าได้ เพราะมันก็คงไม่แปลก   

อ้างอิงโดย http://entertainment.thaiza.com/ข่าวบันเทิง/