เมื่อผู้คนเสพติดข่าวบันเทิง แหล่งข่าวจึงต้องนำเสนอข่าวบันเทิงอัพเดทล่าสุด

การเกาะติดรับชมข่าวบันเทิง ถือว่าเป็นกิจกรรมหนึ่งของคนรักข่าวคราวบันเทิงโดยตรง ที่ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่มักจะต้องตื่นเต้นหรือแม้กระทั่งรู้สึกดีใจไปพร้อม ๆ กับข่าวบันเทิงพวกนั้นด้วยเช่นเดียวกัน

 
ข่าวบันเทิง
และในเมื่อมีการเสพข่าวสารบันเทิงเป็นชีวิตจิตใจแล้ว ผู้คนจำนวนมากก็คงยังคอยสนับสนุน พร้อมทั้งติดตามข่าวบันเทิงภายในแหล่งข่าวต่าง ๆ ที่มาพร้อมด้วยข้อมูลเท็จจริงของเหล่าซุปตาร์ที่คนส่วนใหญ่ต้องค้นหานั่นเอง เนื่องจากข่าวบันเทิงถือได้ว่าเป็นข่าวที่ใคร ๆ ต่างก็ให้ความสนใจ และคอยจับตาจ้องมองกันเป็นปริมาณมาก ไม่มีใครที่จะพลาดข่าวสังคมบันเทิงเสียเท่าไหร่นัก ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะข่าวชนิดนี้ มาจากแวดวงบันเทิงที่มีข้อมูลมาจากซุปเปอร์สตาร์คนดัง ซึ่งพวกเขากลุ่มนี้กลายเป็นที่หมายตาพร้อมทั้งหมายใจ  แถมไม่ว่าจะทำอะไรก็ตกเป็นข่าวดังให้ชวนคลั่งไคล้อยู่เสมอ ๆ และสำหรับข่าวบันเทิงที่ว่านี้ อาจจะมีทั้งข่าวจริง ข่าวเด็ด และข่าวดัง หรือแม้กระทั่งข่าวฉาวที่เราเองต้องใช้วิจารณญาณภายในการชมหรือรับฟัง ว่าเราจะอาจเชื่อได้หรือไม่ ว่าข่าวบันเทิงที่มาพร้อมด้วยข้อมูลของดาราคนดังต่าง ๆ กลุ่มนี้ จะเป็นจริงหรือว่าเป็นแค่ข้อเท็จจริงที่ถูกสรรค์สร้างขึ้นมาเอง  เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นวันไหน ตอนใด ข่าวบันเทิงจำนวนมากก็สามารถที่จะเรียกคนชม คนฟังได้อย่างมากมายมหาศาลเลยทีเดียวละค่ะ
 
พร้อมทั้งในเมื่อสังคมแวดวงบันเทิง อาจจะให้ข้อมูลและแหล่งข่าวบันเทิงได้ขนาดนี้ นักข่าวส่วนใหญ่ก็คงจะชื่นชอบที่จะทำข่าวบันเทิงออกให้ ให้ผู้บริโภคข่าวสารได้ติดตาม แถมยังคงปลื้มอกปลื้มใจพร้อมกับข่าวเด็ดและข่าวดังต่าง ๆ ภายในแต่ละวันได้ไม่น้อยเลยเชียว