ข่าวอาชญากรรมวันนี้ รถกระบะขนแรงงานต่างด้าวพลิกคว่ำ ตาย8 บาดเจ็บ18

เพราะข่าวอาชญากรรมวันนี้ คงต้องยกให้กับการขนผู้ใช้แรงงานต่างด้าว ที่ยังนับได้ว่าเป็นปัญหาสำคัญของประเทศไทย กับการลักลอบขนแรงงานต่างด้าวเข้ามาทำงาน ซึ่งมากหลายกรณีทำให้ประเทศไทยสามารถตรวจพบได้ว่า มีผู้แอบซ่อนทำหน้าที่ขนย้ายแรงงานต่างด้าวอย่างมากมาย และในขณะที่กำลังขนย้ายพร้อมทั้งได้มีการเดินทางแอบซ่อนมาส่ง ก็ค่อนข้างเกิดอุบัติเหตุขึ้นอยู่เสมอ

 
ข่าว
ตัวอย่างเช่นข่าวอาชญากรรมวันนี้ปัจจุบัน ที่มีกระบะคันหนึ่งเกิดการคว่ำ เมื่อมีการเข้าตรวจดูก็ค้นพบว่า รถกระบะคันนี้ได้ลักลอบขนผู้ใช้แรงงานต่างด้าวมาแบบเกินพิกัด จนทำให้เกิดการคว่ำไปในที่สุด ซึ่งสถานการณ์นี้มีขึ้นบนถนนพระราม 2 ซึ่งเป็นทางเชื่อมต่อระหว่างกรุงเทพฯเข้ากับมหาชัย สมุทรสาคร ซึ่งมหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร นับได้ว่าเป็นพื้นที่สำคัญ ที่แรงงานต่างด้าวส่วนมากได้เข้ามาอาศัยพักพิง และเข้าทำงานตามพื้นที่ต่าง ๆ กันเป็นจำนวนมาก เพราะในทำเลมหาชัย จังหวัดสมุทรสาคร ถือว่าเป็นแหล่งโรงงานมากมาย ซึ่งแรงงานต่างด้าวจำนวนมากได้เล็งเป้าหมายมาพักพิงอาศัยพร้อมกับทำงานภายในเนื้อที่นี้ กระทั่งกระบะขนแรงงานต่างด้าวพลิกคว่ำบนถนนพระรามก่อให้เกิดเหตุการณ์แอบซ่อนพาแรงงานต่างด้าวเข้ามาเป็นจำนวนมาก ส่วนรถกระบะที่เกิดเหตุ ได้มีการขนแรงงานต่างด้าวมาทั้งหมด36 คน ซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ก่อให้เกิดการตายถึง 8 คน พร้อมกับบาดเจ็บถึง 18 คนเลยเชียว
 
และนี่ก็คือข่าวอาชญากรรมวันนี้ ที่ทำให้คนไทยรู้สึกเสียใจไปตาม ๆ กัน เนื่องจากการดับชีวิตโดยวิถีทางของความประมาท อาจจะเกิดขึ้นได้อย่างง่าย ๆ จนเป็นเหตุให้เกิดการสูญเสียเกินความคาดหมาย