คาซ่า ปาปาย่า บูทีค รีสอร์ท (Casa Papaya Boutique Resort) | รีสอร์ทติดหาด บรรยากาศสุดรื่นรมย์

รีสอร์ทแสนสบายริมชายหาด คาซ่า ปาปาย่า บูทีค รีสอร์ท (Casa Papaya Boutique Resort) มาพร้อมบรรยากาศสุดรื่นรมย์ ในอำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังใกล้ แหล่งท่องเที่ยว ยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกมากมาย ที่พักของ คาซ่า ปาปาย่า บูทีค รีสอร์ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศเงียบสงบสุดร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่และพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณ คาซ่า ปาปาย่า บูทีค รีสอร์ท พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่ง บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการห้องอาหาร & Bar รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย

คาซ่า ปาปาย่า บูทีค รีสอร์ท ให้บริการห้องพักแสนสบายดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟสไตล์ อาทิเช่น ห้อง Sea View, ห้อง Beach Front, ห้อง Garden Viewเป็นต้น ห้องพักทุกห้องของ คาซ่า ปาปาย่า บูทีค รีสอร์ท ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีลานระเบียงส่วนตัวและมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ตไร้สาย WiFi ตู้เก็บของนิรภัย TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

เมื่อมา คาซ่า ปาปาย่า บูทีค รีสอร์ท ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนรื่นรมย์ ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศดีๆ อากาศบริสุทธิ์ และวิวทะเลที่กว้างใหญ่สวยงาม อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด พื้นที่เด็กเล่นในร่ม มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการรถยนต์เช่า บริการทำความสะอาดรายวัน บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศอีกหลากหลายทั้งไทย อเมริกัน Seafood พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของ คาซ่า ปาปาย่า บูทีค รีสอร์ท ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, Swiss Sheep Farm, สวนน้ำซานโตรีนี, Santorini Park Cha-am, วนอุทยานเขานางพันธุรัต ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก คาซ่า ปาปาย่า บูทีค รีสอร์ท

จุดเด่นของรีวิว : คาซ่า ปาปาย่า บูทีค รีสอร์ท ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/CasaPapayaThailand
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก คาซ่า ปาปาย่า บูทีค รีสอร์ท : โทร 032 470 678

Credit Photo : Casa Papaya Boutique Resort

ข่าวสารการท่องเที่ยว คลิกที่นี่

Review โรงแรม รีสอร์ท คลิกที่นี่