‘วิลล่า พิทัก แอท โบนันซ่า เขาใหญ่’ (Villa Pitak at Bonanza Khao Yai) | ที่พักดี อากาศบริสุทธิ์

 วิลล่า พิทัก แอท โบนันซ่า เขาใหญ่ (Villa Pitak at Bonanza Khao Yai) บรรยากาศสุดร่มรื่นรายล้อมด้วยร่มเงาไม้น้อยใหญ่ มาพร้อมอากาศที่บริสุทธิ์สดชื่น ในบ้านขนงพระเหนือ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา การเดินทางสะดวกสบายอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักของ วิลล่า พิทัก แอท โบนันซ่า เขาใหญ่ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม กลมกลืนรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศแสนสงบสุดรื่นรมย์ ครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการอาหาร เครื่องดื่ม รูมเซอร์วิส ที่จอดรถปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมายที่ วิลล่า พิทัก แอท โบนันซ่า เขาใหญ่

วิลล่า พิทัก แอท โบนันซ่า เขาใหญ่ ให้บริการบ้านพักพลูวิลล่าดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟสไตล์ อาทิเช่น วิลล่าแบบ 2 ห้องนอน, วิลล่าแบบ 3 ห้องนอน และวิลล่าแบบ 4 ห้องนอน เป็นต้น วิลล่าทุกหลังของ วิลล่า พิทัก แอท โบนันซ่า เขาใหญ่ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีลานระเบียงขนาดใหญ่และมีโซนพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพิเศษพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ตไร้สาย WiFi Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า พื้นที่รับประทานอาหารพร้อมครัว ตู้เย็น มินิบาร์ ไมโครเวฟ อุปกรณ์ชงชากาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

เมื่อมา วิลล่า พิทัก แอท โบนันซ่า เขาใหญ่ ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับกับบรรยากาศดีๆ อากาศบริสุทธิ์ และความร่มรื่นสดชื่นจากแมกไม้นานาชนิดที่ปกคลุมทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมขี่จักรยาน ห้องคาราโอเกะ สนามกอล์ฟ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ของเล่นในสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม สนามเด็กเล่น พื้นที่เด็กเล่นในร่ม พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง รวมถึงบริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของ วิลล่า พิทัก แอท โบนันซ่า เขาใหญ่ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างโบนันซ่า เขาใหญ่, เขาใหญ่พาโนรามาฟาร์ม, บ่อน้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้าง, สวนน้ำและสวนสนุกซีนิคอลเวิลด์ เขาใหญ่, ปาลิโอ เขาใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก วิลล่า พิทัก แอท โบนันซ่า เขาใหญ่

จุดเด่นของรีวิว : วิลล่า พิทัก แอท โบนันซ่า เขาใหญ่ ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/VillaPitak/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก วิลล่า พิทัก แอท โบนันซ่า เขาใหญ่ : โทร 094 914 4564

Credit Photo : บ้านพักเขาใหญ่ – Villa Pitak at Bonanza Khao Yai

ข่าวสารการท่องเที่ยว คลิกที่นี่

Review โรงแรม รีสอร์ท คลิกที่นี่