ลีซู ลอดจ์ (Lisu Lodge) ที่พักเชียงใหม่ ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม

ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศแสนสงบ ลีซู ลอดจ์ (Lisu Lodge) มาพร้อมวิวทิวเขาอันสวยงาม ในอำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ การเดินทางไม่ยากลำบาก อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ประมาณ 43 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ ลีซู ลอดจ์ ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม กลมกลืนกับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศเงียบสงบสุดร่มรื่น รายล้อมด้วยร่มเงาต้นไม้น้อยใหญ่และทุ่งนาข้าวเขียวชอุ่ม สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก ลีซู ลอดจ์ อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการฝากสัมภาระ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถแบบปลอดภัย รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนามและผ่อนคลายอีกมากมาย

ลีซู ลอดจ์ ให้บริการห้องพักแสนสบาย ดีไซน์สวยที่มาพร้อมกับมุมมองอันสวยงามของธรรมชาติ ห้องพักทุกห้องของ ลีซู ลอดจ์ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ มีลานระเบียงส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยข้าวของเครื่องใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องหอมสะอาด พัดลม ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า เครื่องตรวจจับควัน เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์อันสวยงาม อากาศบริสุทธิ์ และความร่มรื่นสดชื่นจากแมกไม้ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์หรือชั้นเรียนเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น ทัวร์ขี่จักรยาน กิจกรรมเดินป่า เที่ยวน้ำตก ชั้นเรียนทำอาหาร การแสดงดนตรี ฯลฯ

นอกจากนี้ ลีซู ลอดจ์ ยังให้บริการพื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณที่พัก รวมถึงบริการนวดผ่อนคลาย บริการทำความสะอาดรายวัน บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสชาติดีอีกหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ได้ที่ห้องอาหารของ ลีซู ลอดจ์ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานกู้ภัยช้าง, ปางช้างแม่แตง, น้ำตกตาดปอ, น้ำตกวังน้ำหยาด, น้ำตกหมอกฟ้า, ปางช้าง Chiangmai Mountain Sanctuary ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก ลีซู ลอดจ์

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/pages/Lisu%20Lodge/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก ลีซู ลอดจ์ โทร. 053 281 789
จุดเด่นของรีวิว : ลีซู ลอดจ์ ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสุดผ่อนคลาย กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo : Lisu Lodge

ข่าวสารการท่องเที่ยว คลิกที่นี่

Review โรงแรม รีสอร์ท คลิกที่นี่