แลนด์มาร์คใหม่@อุทัยธานี “ควายนาคาเฟ่” สายคาเฟ่ต้องห้ามพลาด !

วันนี้จะพาเที่ยว “ควายนาคาเฟ่ หนึ่งบางปู” สถานที่เช็คอินที่น่าสนใจ ตั้งอยู่ในพื้นที่ตำบลบ่อยาง อำเภอสว่างอารมณ์ จังหวัดอุทัยธานี โดยควายนาคาเฟ่แห่งนี้เป็นของเน็ตไอดอลคนดัง หนึ่งบางปู นักแสดง นักร้องที่ผันตัวมาเปิดเพจขายเครื่องสำอางจนร่ำรวย ก่อนจะมาเปิดธุรกิจคาเฟ่ควายนา สะสมควายสายพันธุ์ดีกว่า 100 ตัว เพื่ออนุรักษ์ให้เป็นควายอุทัยธานี โดยมีเจ้าหน้าที่ปศุสัตว์คอยดูและและป้องกันโรคอยู่ตลอดเวลา

โดยสถานที่ภายในควายนาคาเฟ่แห่งนี้ มีบริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายเมนู เช่น เอสเพสโซ่ คาปูชิโน่ อเมริกาโน่ มอคค่า ลาเต้ ชาไทย ชาเขียว โกโก้ นมสด และนมชมพู ที่เตรียมไว้บริการสำหรับนักท่องเที่ยว และยังมีเมนูก๋วยเตี๋ยว Big Buffalo เป็นก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ เย็นตาโฟทะเล ซึ่งในอนาคตยังจะมีการนำขนม นมสด น้ำ ของดาราศิลปินต่างๆ นำเข้ามาขาย ที่ควายนาคาเฟ่ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกรับประทานกันอีกด้วย

นอกจากนี้นักท่องเที่ยวที่มานั่งทานอาหาร หรือดื่มเครื่องดื่มที่ควายนาคาเฟ่ ยังจะได้ดูเจ้าควายที่ราคาแพงลิบลิ่ว ได้เห็นบรรยากาศของควายแต่ละสายพันธุ์ ลงแทะเล็มหญ้า นอนในน้ำ คลุกปลักสปาผิวด้วยดินโคลนเลนตามธรรมชาติ บริเวณจุดชมควาย สะพานรัก Big Buffalo หากใครผ่านไปในพื้นที่จังหวัดอุทัยธานี ลองแวะไปเที่ยวควายนาคาเฟ่ชมและชิม อาหารอร่อย รวมถึงได้ศึกษาเรื่องราวของควายสายพันธุ์ต่างๆ อีกด้วย

ภาพจากเพจ : ควายนา cafe หนึ่ง บางปู อุทัยธานี

ข่าวสารการท่องเที่ยว คลิกที่นี่

เที่ยวชิม ริมทาง คลิกที่นี่