แบล็ค ไชน่า แม่ลูกสอง ลดน้ำหนักลงได้ 20 โล

เมื่อได้มีข่าวคราวออกมาว่า จากประสบการณ์ที่คุณแม่หลากหลายคนต้องมาพบเจอ คือความอ้วนที่ตามตอนหลังคลอดลูก ทาง แบล็ค ไชน่า ก็เช่นเดียวกัน ซึ่งภายหลังที่คุณแม่ลูกสองได้มีการออกมาคร่ำครวญว่าเกิดความเครียดกับน้ำหนักและรูปร่างที่ไม่เป๊ะเหมือนเดิม จนมีการวางแผนลดน้ำหนักกันอย่างจริงจัง  เป็นเหตุให้กลายเป็นเรื่องที่แฟนคลับแต่ละคนให้การไล่ตามเป็นอย่างมาก

 
แบล็ค ไชน่า
ทางแบล็ค ไชน่า ได้มีการคลอดน้องดรีม ดาร์เดเซียน ที่เป็นลูกผู้หญิงคนที่สอง ไปเมื่อเดินพฤศจิกายน พร้อมทั้งได้มีการทำให้น้ำหนักเธอขึ้นมาเป็น 18 กิโลกันเลย แต่ภายในช่วงฤดูร้อน และช่วงนี้เซเลบสาว ๆ ได้มีการชั่งน้ำหนักกันล่าสุด ทำให้เธอจะต้องมีการวางแผนไดเอ็ค โดยมีการตั้งเป้าหมายกันไว้ว่า จะลดให้เหลือ 58 กิโลกรัม ในช่วงเวลา 3 เดือนหลังจากคลอดลูกเสร็จ โดยนำแสดงที่เห็นว่าเป้าหมายในการลดน้ำหนักของเธอใกล้เข้ามาทุก ๆ ปีกันเลย สำหรับในช่วงเดือนมกราคม ที่ผ่านมา ไซน่าได้มีการให้สัมภาษณ์กับแหล่งข่าว ต่าง ๆ ที่เธอได้ลดน้ำหนักลงได้ จนกลายเป็นข่าวโด่งดังทางโลกออนไลน์กันเลย  รวมไปถึงแฟนคลับแต่ละคนก็อยากจะรู้เทคนิคในการลดน้ำหนักของเขากันด้วย
 
ดังนั้น แบล็ค ไชน่า จึงกลายเป็นข่าวที่น่าสนใจ พร้อมกับน่าติดตามกันเลย ทำให้เธอสามารถลดความอ้วนได้ลงไปเยอะมาก จนทำให้กลายเป็นประเด็นที่น่าสนใจ แบล็ค ไชน่า พร้อมทั้งโดดเด่นกับการลดน้ำหนักของ ไชน่า นี้นี่เอง พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่น่าสนใจ พร้อมทั้งน่าติดตาม ที่ท่านเองไม่ควรพลาดกับการไล่ตาม