นายฤชวีพัฒน์ จิราวัฒน์มงคล นางฟ้าซาลอน แต่งหน้าทาปากพรีเวดดิ้งฟรีให้กับคนพิกลพิการ

นายฤชวีพัฒน์ จิราวัฒน์มงคล ที่เป็นช่างตัดผมพร้อมทั้งแต่งหน้า เจ้าของเพจเฟสบุ๊ก นางฟ้าซาลอน ได้มีการเผยว่า เดิมมีอาชีพหลัก ๆ เป็นช่างแต่งหน้าทาปากตัดผม พร้อมทั้งอาชีพเสริมคือ เป็นจิตอาสา ซึ่งจะทำได้มานานแล้ว ถึง 8 ปีด้วยกัน โดยได้มีการสัญจรไปยังจังหวัดต่าง ๆ เพื่อที่จะบริการตัดผมให้กับคนพิการ เพราะเจ้าสาวหลากหลายคนต่างก็ต้องการจะแต่งหน้าสวย ๆ แต่ค่าแต่งหน้าทาปากก็แพงเหลือเกิน จึงมีคนส่งข้อความมาหา พร้อมกับด้วยความที่เราอยากใช้อาชีพนี้ คือการบริการให้กับสังคม จึงไปช่วยแต่งหน้าทาปากให้ฟรี นายฤชวีพัฒน์ จิราวัฒน์มงคล พร้อมกับใช้เครื่องสำอางดี ๆ แบบเดียวกับการแต่งหน้าให้กับลูกค้า

 
ภายในสวนของชุดเจ้าสาวก็ได้มีการช่วยเหลือจากร้านอังคณาสตูดิโอ จังหวัดอ่างทอง แถมยังมีช่างถ่ายรูปมาช่วยทำการถ่ายภาพให้เช่นกัน ซึ่งนายฤชวีพัฒน์ จิราวัฒน์มงคล ที่ได้รับแต่งหน้า เมื่อเจ้าสาวหลากหลายคนที่ต้องการจะแต่งหน้าแต่ไม่มีงบประมาณเพียงพอ จึงได้มีการส่งข้อความมหาตน ด้วยความที่เราอยากใช้อาชีพนี้ ภายในการบริการทางทางด้านสังคม แล้วจึงไปช่วยแต่งหน้าให้กับฟรี ๆ ด้วยเครื่องสำอางที่มีคุณภาพ  ที่ได้มีการแต่งหน้าให้กับลูกค้า ยิ่งไปกว่านี้แล้วส่วนของชุดเจ้าสาวก็ยังได้รับความช่วยเหลือจากร้านอังคณะสตูดิโอ พร้อมกับช่างภาพได้มาช่วยถ่ายให้ ซึ่งถือว่าเป็นการแต่งพรีเวดดิ้งฟรีให้กับสาวพิการกันเลย
 
นายฤชวีพัฒน์ จิราวัฒน์มงคล
เพราะฉะนั้น นายฤชวีพัฒน์ จิราวัฒน์มงคล จึงกลายเป็นข่าวโด่งดังผ่านทางออนไลน์กันอย่างมาก จนทำให้ใครต่อใคร ก็มีการติดตาม พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาด  พร้อมทั้งข่าวนี้จึงเป็นข่าวที่ถือว่า เป็นข่าวดี และเป็นข่าวที่ช่วยสังคมให้คู่รักทั้งคู่มีความเบิกบานได้นั่นเอง