เรน – คิมแตฮี กับการควงคู่กันบินไปฮันนีมูล หลังได้สมรส

ขณะได้มีสื่อมวลชนรอส่งคู่ซุปตาร์ข้าวใหม่ปลามันอย่าง เรน – คิมแตฮี ที่มีการบินไปฮันนีมูน ที่สุดสวีทดื่มดำน้ำพึ่งพระจันทร์ ที่เกาะแห่งหนึ่งของทางอินโดนีเซียกันเลย ทำให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดกับการไล่ตาม ยิ่งข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจกันเลยก็ว่าได้ ทำให้ใครๆ  ต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดก็ว่าได้

 
ถือได้ว่าเรน – คิมแตฮี ที่ถูกสื่อมวลชนได้ทำข่าว มีทั้งแฟน ๆ ที่มาเกาะติดสนบินอินซอน เกาหลีใต้  ในขณะคู่รักซุปตาร์ สุดหวาน เรน ที่กำลังเดินทางไปฉลองฮันนีมูนที่เกาะบาหลี อินโดนีเซีย โดยได้มีการเห็นภาพสุดหวานของคู่รักข้าวใหม่ปลาใหม่ เมื่อเรนจับมือภรรยาตลอดเวลา พร้อมทั้งคอยประคองไม่ห่างกนเลยก็ว่าได้ ถือได้ว่าเป็นภาพที่หาดูได้ยากมาก เพราะว่าความรักของดาราเกาหลี เพราะว่าวงการบันเทิงเกาหลีน้อยคนนัก ที่จะมีการเปิดตัวต่อสาธารณชนอย่างนี้ ก็ถือเป็นการยอมครั้งใหมม่ของแฟนดาราเกาหลีกันเลย พร้อมทั้งเมื่อทั้งคู่เดินทางถึงสนามบิน ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ พร้อมกับเสียงรัวชัดเตอร์กล้องและแสงแฟลซ ที่อยู่ทุกเวลา เพื่อเป็นการบันทึกภาพสุดสวีตของเหล่าซุปตากันเลย  ทำให้ใครๆ ต่างก็จับตามองไม่ใช่น้อย
 
เรน – คิมแตฮี
เพราะเช่นนั้น เรน – คิมแตฮี จึงกลายเป็นนักแสดงที่มีแฟนคลับให้การติดตาม และให้ความสนใจเป็นอย่างมาก จนเป็นเหตุให้กลายเป็นข่าวบันเทิงที่น่าศึกษากันเลยกันเลย และนี่ก็ถือว่าเป็นนักแสดง ที่มีผลงานออกมาให้ติดตาม ในประเทศเกาหลี  จนกลายเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดกับการไล่ตาม