หลิวเต๋อหัว นักแสดงหนุ่มได้รับบาดเจ็บตกหลังม้า นครราชสีมา

หลังจากเมื่อได้มีข่าวคราวพระเอกหนุ่มซุปเปอร์สตาร์แห่งเอเชีย หลิว เต๋อ หัว ที่มีอายุ 55 ปี กับประสบอุบัติเหตุตกจากหลังม้าในระหว่างทำโฆษณาที่เขาใหญ่ ในจังหวัดนครราชสีมา เมืองไทย ในวันอังคาร ที่ 17 มกราคมที่ผ่านมา ในท่ามกลางข่าวลือหลากหลายกระแสในระดับความร้ายแรงของอาการที่ได้รับบาดเจ็บ ให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เป็นเหตุให้ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลยกันเลยก็ว่าได้

 

นับได้ว่า หลิวเต๋อหัว เป็นศิลปินที่มีความสามารถหลากหลายด้านด้วยกัน ซึ่งล่าสุดได้มีรายงานว่า พระเอกหนุ่มได้ถูกเข้าโรงพยาบาล ในฮ่องกง ในท่ามกลางกองทัพสื่อและปาปาราซซี่ที่มีการเกาะติดกับอาการผู้แสดงนำชายหนุ่มคนดัง ที่สนามบิน และโรงพยาบาล ซึ่งศิลปินท่านนี้ ได้ถูกหามลงจากรถพยาบาล โดยมีผ้าห่มคลุมตัว และมีหน้ากากอนามัย พร้อมด้วยชุดใส่หมวก จึงไม่ได้เห็นว่ามีบาดแผล เพราะหนึ่งในบริษัทเอเจนซีของหลิวเต๋อหัว ได้มีการแถลงการณ์กันว่า ผู้แสดงนำชายหนุ่มได้รับบาทเจ็บเพียงเล็กน้อย แนวกระดูกสันหลัง เป็นเหตุให้แฟน ๆ แต่ละคนที่ได้มีการไล่ตามกับข่าวนี้ ย่อมเป็นห่วงศิลปินท่านนี้เป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้กลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจกันเลยก็ว่าได้ เพราะเช่นนั้น ข่าวนี้จึงเป็นข่าวที่น่าสนใจ และติดตามเป็นอย่างยิ่ง

 

ดังนั้น หลิวเต๋อหัว ถือว่าเป็นนักแสดงที่มีกลุ่มคนชาวไทย ชาวต่างชาติ ต่างก็จับตามองกันอย่างมากมาย กับการเปิดตัวหนังใหม่ออกมาใหม่กันอยู่เสมอ แต่ด้วยตอนนี้ประสบอุบัติเหตุให้ศิลปินหนุ่ม ทำให้กลายเป็นสิ่งที่ทุกคนให้ความสนใจ และคอยติดตามเข้ากับอาการของศิลปินท่านนี้