ปู ไปรยา สาวเดินพรมแดงที่มีความงามสง่า ในงาน Golden Globes Awards 2017

ปู ไปรยา เป็นดาราที่มีความสามารถ พร้อมกับน่าสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อเหล่าบรรดาแฟนคลับแต่ละคนให้ความสนใจไปกับการไล่ตามกันเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าเป็นการกินเตอร์แบบเต็มตัวของนักแสดงสาวท่านนี้กันเลย ที่ยกเว้นได้มีการเซ็นสัญญาเข้ากับทางเอเจนซีชื่อก้องโลกอย่าง Society Management ก็ยังได้มีโอกาสไปเข้าร่วมงานประกาศของรางวัลในระดับโลกอย่างมากมาย ทำให้แฟน ๆ ต่างก็มีการไล่ตามกันอย่างหนาแน่น จนกลายเป็นข่าวที่ขึ้นชื่อโด่งดัง

 

นับได้ว่าปู ไปรยา เป็นดาราที่มีความโดดเด่น พร้อมกับน่าสนใจ ซึ่งเป็นสาว หวานสุดลุคเปรี้ยว แซ่บ เผ็ดร้อน โดยสาวปู ได้มีการสวมชุดเดรส เกาะอกผ้าลูกสีขาว จากทาง Ashi Studio Couture ซึ่งให้ลุคดูสวยพร้อมกับมีสง่าเป็นอย่างมาก ชวนทำให้ฝัน พร้อมกับมีความโรแมนติกมาก ๆ พร้อมกับคลัทซ์สีขาวแมทซ์เข้าชุดกันด้วย โดยมีรองเท้าสวย ๆ จากไฮแบรนด์อย่าง Jimmy Choo ในส่วนของเครื่องประดับก็มีความสวยปังไม่แพ้กันเลย ยิ่งเป็นเครื่องเพชรจากแบรนด์ไทย ยิ่งจะมีเสน่ห์พร้อมกับเปลี่ยนลุคได้ดีกันเลย เพราะว่าสาวดาราท่านนี้ ที่เต็มไปด้วยสาวเซ็กซีที่ใครๆ ต้องติดตามกับชิ้นงานของเขานั่นเอง

 

ดังนั้น ปู ไปรยา ได้มีการโกอินเตอร์ในต่างประเทศ ทำให้กลายเป็นสิ่งที่น่าจับตาดูเป็นอย่างมาก จนกลายเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดพร้อมกับการติดตามกันเลย พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวบันเทิงที่กำลังเป็นที่น่าสนใจพร้อมกับน่าติดตากันอย่างมากมาย จนกลายเป็นดาราที่มีชื่อเสียงอย่างเห็นได้ชัดเจน