เนย วรัฐฐา ไปเดินทางปีใหม่กับญาติพี่น้อง

เมื่อได้มีโอกาสภายในช่วงวันหยุดยาวในปีใหม่ เนย วรัฐฐา ได้มีการพาญาติพี่น้องไปเที่ยวพักผ่อนที่เขาใหญ่ พร้อมหน้าพร้อมตากัน เพราะว่าคุณสาว หรือเนย เนโกะจั๊มพ์  แต่ถ้าว่างานนี้สาวเนยก็ไม่พลาดกับการควรหวานใจสุดหล่อมาด้วย ซึ่งเป็นวันปีใหม่ ทางผู้ใหญ่ภายในครอบครัวกันเช่นกัน แต่จะมีโอกาสได้ถามข่าวดีเลยหรือไม่นั้น ทางผู้สื่อข่าวบันเทิงยังไม่แน่ใจ เมื่อสาวเนยได้มีการเปิดใจให้ได้มีการเกาะติด

 

ถือได้ว่าเนย วรัฐฐา เป็นดาราที่มีความสามารถ ทำเอาคนฟังแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย เพราะว่าข่าวบันเทิงข่าวนี้ กลับตกเป็นข่าวที่น่าสนใจไม่ใช่น้อยเลย เมื่อได้ไปเที่ยวด้วยกัน พาครอบครัวไปเที่ยว ทำเอาแฟนคลับต่างก็จับตามองกันอย่างมากกันเลย ซึ่งเป็นเหตุให้นักข่าวถามต่าง ๆ มากมาย ว่า ไม่ได้เที่ยวกันมา10ปี ก็คือจริง ๆ แล้ว ได้มีการเมทำงานก็ไม่ได้ไปเที่ยวไหนเลย ครั้งนี้พอถึงโอกาสจึงอยากพาครอบครัวไปเที่ยว ดังนั้นข่าวนี้จึงเป็นข่าวบันเทิงที่น่าดึงดูด ทำเอาแฟน ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดข่าวนี้กันเลย โดยเฉพาะล่าสุดที่ออกมานี้นี่เอง ทำเอากลายเป็นกระแสภายในการเกาะติดเพิ่มมากเพิ่มขึ้นอีกด้วย จนทำเอากลายเป็นข่าวสารที่น่าสนใจ

 

เพราะฉะนั้น เนย วรัฐฐา จึงได้กลายเป็นข่าวให้เห็นกันอยู่บ่อย ซึ่งเธอเองเป็นศิลปิน ที่มีชื่อเสียง พร้อมทั้งมีผลตอบรับเป็นอย่างสูง ที่ทำให้แฟน ๆ ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย จนทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับแต่ละคนก็สนุกสนานไปกับการรับฟังเพลงของเนยกันเช่นกัน