ชาคริต แย้มนามควงหญิงสาวสวย จนเกิดเป็นข้อมูลโด่งดัง

เมื่อได้มีข่าวบันเทิงออกมาว่า สาว ๆ กำลังจับตาหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ที่ได้เลิกกับแฟนสาวกันแล้ว ซึ่งปัจจุบันได้มีภาพหลุดโอบแอวสาวเดินเล่นชายหาด สำหรับพ่อหม่ายที่เป็นมหาเสน่ห์อย่างดาราชายท่านนี้ งานนี้ก็ทำให้เจ้าตัวต้องออกมาปฏิเสธกันแบบขำ ๆ พร้อมกับมีการย้ำว่าเล่นข่าวได้แต่ก็มีความเกรงใจกันบ้าง  เพราะว่าช่วงนี้มีสถานะความรู้สึกออกจะบอบบางเป็นอย่างมาก ทำให้ข่าวนี้กลับเป็นข่าวที่น่าสนใจกันอย่างมากกันเลย

 
ชาคริต แย้มนาม
นับได้ว่าชาคริต แย้มนาม เมื่อได้กลายเป็นข่าวต่างก็มีผู้คนให้ความสนใจไปกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ ยิ่งมีภาพหลุดออกมาด้วย ทำให้แฟน ๆ ต่างก็จับตามองกันมากยิ่งขึ้น  ทำให้นักข่าวบันเทิงแต่ละคนต่างก็ติดตามหนุ่มชาคริต เพื่อจะได้ข่าวที่น่าเชื่อถือมาก จึงได้มีการถามไปว่า จริงหรือเปล่า ภาพยนตร์เรื่องแฟนเก่า ก็กำลังพยายามที่จะข้าไป ทำให้หนุ่มชาคริต ตอบกลับ เดี๋ยวจะฟ้องนะ แต่ถ้าว่าก็ห้ามไม่ได้ เพราะเขาก็อยู่เฉย ๆ แต่นักแสดงหนุ่มท่านนี้ก็มีความโมโหเช่นเดียวกัน แต่ก็พยายามที่ระงับความโกรธกับคำถามที่เหลาบรรดานักข่าวถามกันอย่างมาก  เพราะข่าวบันเทิงข่าวนี้ ที่กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาอย่างไม่น่าเชื่อ
 
เพราะเช่นนั้น ชาคริต แย้มนาม จึงกลับเป็นเหล่าดาราที่ตอนนี้มีกลุ่มคนจับตาจ้องมองเป็นอย่างมาก ทำให้กลายเป็นเรื่องที่น่าหลงใหลของใครหลากหลายคนกันเลย  พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวบันเทิงที่ไม่ควรพลาดกับการติดตาม ยิ่งเป็นคนที่ชื่นชอบติดตามดารา ยิ่งจะสนใจกันเป็นพิเศษ