ขวัญ อุษามณี พร้อมกับ กอล์ฟ ที่แฮปปี้มีความสุขกับรักตอนนี้

ขวัญ อุษามณี  เป็นดาราสาวสวย ที่มีผลงานออกมาหลากหลายผลงานร่วมกัน ทำให้แฟนคลับแต่ละคนก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลยก็ว่าได้ ยิ่งช่วงนี้มีข้อมูลออกมา เปิดไฟเขียวแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้ามีข่าวออกมาว่าคุณแม่ของขวัญ ไม่ค่อยมีความสุขกับสิ่งที่ลูกสาวมาคบพร้อมทั้งดูใจอดีตเคยรักอย่างหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ แต่ก็ดูท่าว่าฝ่ายชายจะใช้ความดีฝ่าเข้าหาคุณแม่ได้ประสบความสำเร็จ เพราะว่าช่วงหลังมานี้เห็นภาพสาวขวัญ และคุณแม่ พร้อมทั้งมีหนุ่มกอล์ฟ ควงกันไปทำบุญกัน ร่วมกันถ่ายภาพหน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส่กันอยู่บ่อย ๆ

 

ซึ่งปัจจุบันขวัญ อุษามณี งานนี้ทางเจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจพร้อมทั้งมีการอัพเดทข่าวดีที่หลากหลายคนตามลุ้นกันอีกด้วย โดยข่าวบันเทิงข่าวนี้ กลับเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้แฟน ๆ ต่างก็สนใจไปกับการติดตามกันเลย จนในช่วงนี้เมื่อได้มีข่าวบันเทิงเกี่ยวข้องดาราแต่ละคน ต่างก็ไม่พลาดกับการเกาะติดกันเลย ยิ่งเป็นข่าวของสาวขวัญด้วยล่ะก็ ยิ่งจะต้องไม่พลาดกับการเกาะติด ทำให้กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมา ซึ่งแต่ก่อนหนุ่มกอล์ฟ ดูเหมือนไม่ถูกใจแม่ขวัญ แต่เวลานี้ ก็สามารถเข้ากับครอบครัวกันได้แล้ว ไม่ว่าจะไปที่ใด ก็จะเห็นควงคู่กันอยู่เป็นประจำกันเลย

 

เพราะฉะนั้น ขวัญ อุษามณี กับ กอล์ฟ ก็กลับเป็นคู่รักที่น่าจับตามองกันมากที่สุด เป็นเหตุให้แฟน ๆ ต่างก็สนใจไปกับการติดตาม เมื่อเขาทั้งสองได้มีการออกงานไปด้วยกันอยู่บ่อย ๆ ไม่ว่าจะไปทำบุญ หรือไปเที่ยวก็จะเห็นกันอยู่เสมอเลย พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวบันเทิงที่ไม่ควรพลาดกับการเกาะติด