พจน์ อานนท์ ได้ปัดเกาเหล่า บุ๋ม ปนัดดา ไม่ต้องมีการเคลียร์

ขณะได้มีข่าวออกมาว่า ผู้ดำเนินรายการปากกล้า พจน์ อานนท์ ที่ก่อนหน้านี้ทาง บุ๋ม ปนัดดา ได้มีการออกมาโพสต์ในโลกอิสตราแกรม หลังจากที่ทางพจน์ อานนท์ พร้อมกับพิธีกรหญิงคู่ได้อ่านข่าวดราม่าดาราหนุ่มนั่งถ่ายรูปที่กิ่วแม่ปาน ซึ่งเป็นบริเวณที่ห้าม แต่นำรูปของบุ๋มมาใช้ พร้อมกับยังมีการคอมเม้นท์อีกว่า ถ้าทางแลจะหัก เป็นเหตุให้บุ๋มถึงกับต้องปรี๊ดแตกออกมากันเลย และอยากจะทำการเคลียร์ ซึ่งปัจจุบันได้มีการพบเจอพจน์ อานน์ เจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจกับผู้รายงานข่าว

 

นับได้ว่าข่าวบันเทิงพจน์ อานนท์ กลับตกเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย ซึ่งนักข่าวแต่ละคนก็ถามกันอย่างมาก กับปัญหาที่มีขึ้น ซึ่งเขาเองได้บอกว่า เราทำงานอยู่ด้วยกันช่อง 8 ทำรายการบันเทง 108 โดทางโปรดิวเซอร์ก็ได้มีการเขียนสดลิปต์มาให้ว่า บุ๋มเข้าไปทำการโพสต์ท่าตรงกับที่เจษเคยได้ไปโพสต์ โดยทางเจ้าตัวบอกว่า ให้ทุกท่านไปเปิดเทปที่บันทึกไว้ได้เลย เนื่องจากไม่ได้พูดอะไรมากนัก จนเป็นเหตุให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่สนใจของแฟนคลับแต่ละคนกันเลย เมื่อได้มีการติดตามข่าวบันเทิงข่าวนี้ ต่างก็ต้องไม่พลาดกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

 

ดังนั้น พจน์ อานนท์ เมื่อได้มีการกลายเป็นข่าวขึ้นมา ก็ย่อมมีประชาชนให้ความสนใจกันอย่างมากกันเลย โดยเฉพาะแฟนคลับที่ให้การติดตามกันอย่างหนาแน่น จนกลายเป็นข่าวโด่งดัง และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวบันเทิง ที่น่าจับตามองไม่แพ้ข่าวอื่น ๆ กันเลยจนเป็นเหตุให้เกิดเป็นประเด็นขึ้นมา