แจ็ค เมธัส กับการแสดงละคร กุหลายตัดเพชร ที่เป็นงานน่าติดตาม

แจ็ค เมธัส เป็นนักแสดงอีกคนหนึ่งที่ทำเอาแฟน ๆ แต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการรับชมละคร กุหลายตัดเพชร ที่เตรียมฟินกันไปตาม ๆ กัน กับคู่รักแบบดราม่า แจ็ค ที่ได้มีการเผลอใจหอมแก้ว มิ้นท ภัทรศยา ที่ได้มีการหลบฝน ทำเอาแฟน ๆ แต่ละคนชื่นชอบในชิ้นงานการแสดงของเขาเป็นอย่างยิ่ง ยิ่งเป็นฉากนี้ด้วยล่ะก็ ยิ่งทำให้ผู้ชมหลากหลายคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย

 

สำหรับแจ็ค เมธัส ที่ได้มารับฉากที่ พิมพ์ชล กำลังจะมีการกลับบ้านแต่รถยนต์เสีย ทางหมอนภดล จึงได้มีการออกมาอาสาทำการขับรถไปส่ง แต่ภายในระหว่างนั้น เกิดฝนตกและต้องมีการหลบฝน ทำให้อากาศเป็นใจ มีเสียงฟ้าร้อง ทำให้พิมพ์ชลเกิดความกลัวเสียงฟ้าร้องดังกล่าว ทำให้หมดไม่สามารถห้าใจที่จะหอมแก้วได้ ทำให้การทำงานภายในฉากนี้ ทางผู้จัด ต้อง จุลวุฒิ ทางค่าย ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด ได้มีการยกกองไปเก็บภาพอากาศบริเวณริมถนน พร้อมกับสั่งรถดับเพลิงมาทำการพ่นน้ำ เพื่อเป็นการสร้างความโรแมนติกของการทำงานภายในฉากนี้ ที่นักแสดงอย่างมิ้นท์ กับแจ็ค ได้มีแรงกดดัน กับการขับรถมอไซต์ไม่เป็นแต่ทั้งคู่ก็ได้มีการซ้อมมาเป็นอย่างดี และไม่มีใครเกิดความท้อแต่อย่างไร

 

เพราะฉะนั้น แจ็ค เมธัส เมื่อได้มีการมารับบทเป็นหมอนภดล ที่เป็นหมดดัง ซึ่งละครเรื่องนี้มีการฉายทางช่องสถานีช่อง 3 วันศุกร์ – วันอาทิตย์ ภายในละครกุหลาบตัดเพชร