ศิลปินสาว เซีย เฟอร์เลอร์ ข่าวคราวเลิกลากับสามีผู้ที่ผลิตหนัง

เซีย เฟอร์เลอร์ เป็นนักร้องที่มีคุณภาพอีกคนหนึ่งที่มีเสียงเพลงดัง Chandelier  ที่ได้มีการเลิกรากับสามีผู้ที่ได้ผลิตหนัง เอริค แอนเดอร์ส์ แลง ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายหลังที่ได้มีการแต่งงานกันมามากกว่า 2 ปี โดยที่พวกเขาได้ประกาศแยกทางกันเป็นทางการแล้วจาก People ภายในวันที่ 7 ธันวาคม ที่ผ่านมานั่นเอง ทำให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก กับความสัมพันธ์ของเขาทั้งคู่ แม้ว่าจะเป็นข่าวต่างประเทศ แต่ก็มีประชาชนให้ความสนใจไม่ใช่น้อยเลย

 

ถือได้ว่าเซีย เฟอร์เลอร์ เมื่อได้มีข่าวกับการเลิกรากับทางสามี ซึ่ง เซียและทางสามีได้มีการหมั้นหมายกันภายในเดือนมิถุนายน และได้แต่งงานกัน ภายในเดือนสิงหาคม 2014 โดยล่าสุดจึงทำให้ผู้ติดตามได้ข่าวว่ามีการเลิกรา  เมื่อพวกเขาได้มีการให้สัมภาษณ์กับ People ภายหลังที่ได้มีการคิดทบทวนและมีการพิจารณากันแล้ว ได้มีการตัดสินใจจะทำการเลิกเป็นคู่รัก แต่ก็อย่างใดพวกเขาเองก็ยังจะเป็นเพื่อกันและกัน  จึงได้มีการสรุปว่า น่าจะหมดรักกันแล้ว แต่ทว่าก็ยังเป็นเพื่อนกันได้ ทำให้แฟนคลับแต่ละคนต่างที่ติดตามกับข่าวบันเทิงนี้ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ทำให้กลายเป็นจุดเด่นของข่าวบันเทิงนี้ ทำให้เป็นเรื่องที่น่าหลงใหลของเหล่าบรรดาแฟนคลับ

 

ดังนั้น เซีย เฟอร์เลอร์ ที่เป็นนักร้องโด่งดังภายในต่างประเทศ ต่างก็ให้ความสนใจกันอย่างมากของภายในวงการบันเทิง เมื่อข้อมูลนี้ได้มีการเปิดเผยให้แฟนคลับได้ทำการติดตามกันนั้น ก็ล้วนแล้วประชาชนทั่วไปต่างก็ชื่นชอบนักร้องท่านนี้เหมือนกัน และนี่ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ใครต่อใคร ให้ความสนใจ