มิว นิษฐา ดารา ที่ถูกทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเชียงใหม่มีหมายเรียกตัวให้ปากคำ

มิว นิษฐา ถือได้ว่าเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างยิ่งอีกคนหนึ่ง แต่ได้ถูกหมายเรียกเข้าไปให้ปากคำกันเพิ่มเติมกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเชียงใหม่ ที่เกี่ยวกับปมการ์ดผับที่ได้รุมทำร้ายร่างกายลูกชายนายพล เป็นเหตุให้งานนี้สาวมิว ก็ต้องออกมาบอกว่าได้รับหมายเรียกเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับมีการเตรียมตัวที่จะเร่งเคลียร์งานบินไปทำการให้ปากคำในเร็ว ๆนี้ นี่อง ทำเอาข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่โด่งดังกันไปเลย

 

นับได้ว่ามิว นิษฐา ที่ได้มีข่าวออกมา ทำเอาแฟนคลับแต่ละคนต่างก็เป็นห่วงนักแสดงท่านนี้เช่นกัน และมีนักข่าวให้การเกาะติดกับข่าวนี้ โดยการเดินทางมาไปทำข่าว พร้อมกับมีให้ถามคำถามอย่างมาก เมื่อไหร่จะมีการเดินทางไปให้ปากคำ ซึ่งทางมิวเองก็ต้องมีการเคลียร์งานให้เสร็จ ก่อนที่จะมีการเดินทางไปให้ปากคำในจังหวัดเชียงใหม่กันนั่นเอง สำหรับข่าวนี้จึงเป็นข่าวที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง ว่าจะมีการจบในรูปแบบไหน พร้อมกับสิ่งที่สำคัญของเรื่องนี้ ผู้คนส่วนมากอยากจะทำการติดตามก็ต้องการจะรู้ความจริงกับเรื่องที่เกิดขึ้นในครั้งนั้น เป็นเหตุให้ผู้ที่เกาะติดข่าว ต่างก็มีการงงไปตาม ๆ กันว่าเกิดเหตุนี้ขึ้นได้ยังไง เพราะฉะนั้น ทางตำรวจที่ได้มีการสอบสวนเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น ก็ต้องมีการเรียกเหล่านักแสดงที่อยู่ในเหตุการณ์ พร้อมกับรวมถึงมิว นิษฐา มาให้ปากคำอีกด้วย

 

เพราะเช่นนั้นข่าว มิว นิษฐา จึงกลายเป็นข่าวทีน่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำเอาใครต่อใคร ต่างก็ไม่พลาดกับข่าวนี้กันเลย พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่มีผู้คนให้การตอบรับเป็นอย่างยิ่ง กับข่าวทำร้ายลูกนายพลในจังหวัดเชียงใหม่ที่ได้รับบาทเจ็บสาหัส จนต้องกลายเป็นเรื่องใหญ่โตกันเลย