ตูน บอดี้สแลม ออกมาพูดถ้าหากได้ 50 ล้านจะมีเซอร์ไพรส์แน่ๆ

เมื่อได้มีข่าวบันเทิงกับศิลปินอย่าง ตูน บอดี้สแลม ที่ได้มีการจัดโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อจะโรงพยาบาลบางสะพาน ได้มีการวางแผนวันหยุด 1 วัน เพื่อจะเป็นการตระเตรียมความพร้อมในช่วงครึ่งหลังวันที่ 7-10 ธันวาคม ประมาณ 200 กม.ที่เหลือ แต่ก่อนที่จะมีการก้าว กันต่อ โดยสัจจะลูกผู้ชายที่ได้มีการสัญญากันไว้ว่า ในวันที่ 5 ธันวาคม ถ้ามียอดบริจาคถึง 25 ล้านบาท จะมีการโกนหนวดทันที ซึ่งก็จะสามารถคว้ายอดบริจาคกันไปได้เป็นอย่างมาก

 

นับได้ว่าตูน บอดี้สแลม เป็นศิลปินที่มีความสามารถ ซึ่งเขาเองได้มีการทำกิจกรรมดังกล่าว ที่มีแฟนคลับได้การไล่ตามกันอย่างมากมาย สำหรับในการวิ่งวันที่7 เป็นโครงการ ก้าวคนละก้าว ที่เป็นโครงการน่าสนใจ จะมีเส้นทางในการวิ่งและผู้ที่เข้าร่วมวิ่งกันเช่นกัน ในเซ็ทที่ 1 จะเป็นเวลา 04.00น. จากอุทยานราชภักดิ์ ค่ายธนะรัชต์ จะมีพี่ป๊อด และโป้ง นวงโมเดิร์นด็อก และในเซ็ทที่ 2 ในช่วงเวลา 06.30น.  ค่ายธนะรัชต์ วัดหนองตาแต้ม โดยจะมีวง ETC เข้าร่วมแจม และมีการต่อในเซ็ทที่ 3 ช่วง 08.30น. วัดหนองตาแต้ม ร้านอาหารสุขภาพ ละจะมีเซ็ทต่อไป โดยในช่วงเวลา9.30 น. จะมีการเดินทางไปมอบทุนส่วนตัวและสิ่งของที่เป็นสปอนเซอร์ในโรงเรียนบ้านดอนกลาง อำเภอ กุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

 

เพราะฉะนั้น ตูน บอดี้สแลม จึงได้มีการออกมาพูด ถ้าหากใครจะร่วมบริจาค เข้ากับโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน จะสามารถทำให้หลากหลายช่องทางด้วยกัน ที่จะช่วยเหลือกันได้ ถ้าเช่นนั้นก็จะสามารถไล่ตามความเคลื่อนไหวในการวิ่งแต่ละวันได้เลย