แบล็ค ไชน่า เตรียมตัวคลอดโรงพยาบาลสุดหรู

แบล็ค ไชน่า คือภรรยาของร็อบ คาร์เดเชียนที่ได้มีการเตรียมคลอดลูกคนแรก ที่โรงพยาบาลหรูหรา พร้อมกับมีการยืนยันการตระเตรียมการแต่งเข้าเป็นสะไภ้ในบ้านคาร์เดเซียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายแล้ว ทำให้ข่าวสารนี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ที่กำลังติดตาม ไซน่าได้มีการเลือกศูนย์การแพทย์ สำหรับในการคลอดลูก ซึ่งเป็นโรงพยาบาลเดียวกับ คิม คาร์เดเซียน ที่ได้คลอดลูกคนล่าสุดนี้นี่เอง โดยมีคนจัดการให้อยู่ในสถานที่สุดหรู จะมีการเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 400 เหรียญสหรัฐ หรือเป็นเงิน 140,000 บาท

 

โดยจะมีค่าห้องสำหรับคลอดบุตรเป็นห้องสูทมีอยู่ 3 ห้องนอนและ 2 ห้องน้ำ มีพื้นที่เลาจ์ส่วนตัวอีกด้วย ทำให้แบล็ค ไชน่า ตัดสินใจทำคลอดนี้ ไซน่าได้มีการเตรียมการคลอดลูก ก็ทำให้เหล่าแฟนคลับแต่ละคนต่างก็ไล่ตามกันอย่างมากมาย เพราะอยากรู้ว่าลูกสาวหรือลูกชายนั่นเอง เมื่อได้มีข้อมูลนี้ออกมาก็กลายเป็นข่าวที่มีชื่อเสียงกันเลยก็ว่าได้ ดังนั้น ข่าวนี้เป็นข่าวบันเทิงต่างประเทศที่คนไทยต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันอย่างแน่นอน ทำให้กลายเป็นจุดเด่นของเธอกันเลย พร้อมกับเมื่อใดที่ได้ทำการคลอดเสร็จ เธอเองอาจมีการพักในงานบันเทิง เพื่อเตรียมดูลูกที่จะลืมตาดูโลก

 

ดังนั้น แบล็ค ไชน่า เป็นขวัญใจของแฟนคลับแต่ละคน จึงได้มีการไล่ตามข่าวบันเทิงของดาราสาวท่านนี้ จนกลับเป็นข่าวที่มีการยอมรับเป็นอย่างมาก พร้อมกับนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวบันเทิงต่างประเทศ ไซน่า เตรียมคลอดบุตรโรงพยาบาลสุดหรูแห่งหนึ่งกันเลยทีเดียว