ข่าวน้ำท่วม ข่าวที่ทุกคนจะต้องมีการระมัดระวังภัยธรรมชาติ

เมื่อนางฉัตรพร ราษฎร์ดุษดี ผู้ที่เป็นว่าราชการภายในจังหวัดเพชบุรีได้มีการประชุมหัวหน้าทางส่วนราชการที่มีความเกี่ยวเนื่องในด้านการขจัดปัญหาอุกทกภัยในจังหวัดเพชรบุรี สำหรับเป็นการรับทราบเกี่ยวกับเหตุการณ์กับปัญหาอุปสรรค ภายในการดำเนินการในการแก้ไขปัญหา ซึ่งข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากมาย เป็นเหตุให้ผู้คนทั่วไปต่างก็มีการไล่ตามกับข่าวน้ำท่วมนี้กันอย่างมากมายกันเลยเชียว

 

ถือได้ว่าข่าวน้ำท่วมมีอยู่ให้เห็นกันเป็นประจำทุกวันเลยก็ว่าได้ ซึ่งภายในพื้นที่ 6 ตำบล 32 หมู่บ้าน ที่จะมีการได้รับความทุกข์ร้อนเป็น 2,000 กว่าหลังคาเรือนกันเลย ภายในอำเภอบ้านลาดระดับน้ำที่มีความสูงขึ้น 3 นิ้ว ก็จะสามารถควบคุมสถานการณ์ได้ดี แต่ทว่าจะมีน้ำหลากจากทางตำบลหม้อเริ่มได้ไหลเข้าอำเภอบ้านลาด เพราะเขื่อนของเทศบาลในบ้านบ้านลาดจะมีน้ำกัดเซาะ ถ้าจะมีระดับน้ำที่สูงขึ้นเป็น 6 นิ้ว น้ำก็จะมีการท่วมไปภายในบ้านลาดแน่นอนกันเลย ในขณะที่มีถนนเพชรเกษม จะมีน้ำไหลผ่านบริเวณผิวจราจรตั้งแต่ภายในสี่แยกเขาบันไดอิฐ ที่ตอนนี้กลายเป็นข่าวที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากมาย ทำให้ใครก็ตาม ก็ไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลย

 

ดังนั้นข่าวน้ำท่วมนี้ จึงเป็นสิ่งที่ทุกท่านจะต้องมีการจับตามองเป็นอย่างมากมาย ถ้าเกิดมีฝนตกเพิ่มขึ้น ก็จะเป็นเหตุให้น้ำท่วมเพิ่มมากยิ่งขึ้นด้วย เมื่อท่านเองเป็นคนหนึ่งที่ได้มีการติดตามข่าวสาร ก็ย่อมให้ความสำคัญกันเลย พร้อมกับนี่ก็ถือว่าเป็นข่าวที่น่าสนใจเมื่อได้มีข่าวนี้ออกมาก็ย่อมจะเป็นเหตุให้กลายเป็นสิ่งที่ทุกท่านให้ความสำคัญ