ต๊ะ นารากร กับการออกมาพูดให้หยุดวิจารณ์ของขวัญ

ต๊ะ นารากร เมื่อได้มีการติดตามข่าวบันเทิงของดาราสาวน้อย ที่เป็นนักแสดง ที่ทุกคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อได้มีข่าวบันเทิงออกมาให้ติดตามกัน ทำเอาแฟนคลับต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ซึ่งกอลฟ์มีความอึดอัดไม่รู้ว่าจะพูดอะไร ทางสื่อก็มีการระวังไม่ถาม ซึ่งจะมีการวิเคราะห์ได้ว่ากระแสที่จะเห็นได้ชัดเจน กอล์ฟ ขวัญ ต๊ะจึงได้มีการตามเรื่องน้องขวัญอุษมฯมาได้สองวันแล้ว เมื่อได้มีการเห็นข่าวนี้ ต่างก็มีการแสดงความคิดกันออกมา

 

นับได้ว่าต๊ะ นารากร ได้มีการตามมานานแล้ว จนทำเอากลายเป็นข่าวออกมาอย่างที่เห็นกันนั่นเอง ส่วนขวัญ อุษามณี ได้มีการตอบสื่อได้อย่างดีมาก ตรงไปตรงมากันเลย แต่ก็ต้องพึงระวังคำพูด เพื่อไม่ให้มีผลกระทบกระเทือนถึงใครแต่อย่างใด แต่ก็มีการแสดงว่าน้องนั้นมีการเติบใหญ่ มีวุฒิภาวะที่เป็นผู้ใหญ่แล้ว แบบเต็มตัว  ซึ่งผู้คนทั่วไปต่างก็มีการพูดถึงดาราสาวท่านนี้เป็นอย่างมาก ทำให้ทางต๊ะ ได้มีการมาโพสเฟส ว่าควรหยุดพูดถึงน้องได้แล้ว ควรที่จะมีการดูแลซึ่งกันและกัน ไม่ใช่มีการโยนภาระให้น้องเพียงคนเดียวแค่นั้น ทำให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวโด่งดังกันไปเลย จนใครๆ ก็ติดตามข่าวบันเทิงกันอย่างกว้างขวาง

 

ดังนั้น ต๊ะ นารากร จึงต้องออกมาพูดให้ใครต่อใครเข้าใจ ว่าให้มีการหยุดพูดเรื่องราวต่างๆ อาจจะทำให้น้องเสียหายได้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวบันเทิงที่กำลังมีกระแสในการติดตาม จนทำให้มีผู้คนพูดถึงกันอย่างหนาหูกันเลยก็ว่าได้ จนแฟนคลับดาราสาวท่านนี้ จึงไม่พลาด