ใหม่ สุคนธวา และการหวังผลบุญให้ชีวิตก้าวหน้า

ใหม่ สุคนธวา เป็นดารานักแสดงที่มีผลงานออกมาหลากหลายผลงานด้วยกัน ซึ่งเป็นสามั่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังไม่ใช่น้อย โดยดาราท่านนี้ได้เป็นโฆษกรายการ ซุปตาร์ตลาดแตก ผ่านทางช่อง 8  ที่มีการถูกถามเกี่ยวกับเรื่องทำบุญแล้วมีการหวังผล ทางเจ้าตัวเองก็ออกมายอรับว่า เป็นคนที่ทำบุญพร้อมทั้งมีความหวังผลจริง เนื่องจากบุญกุศลที่ได้มีการช่วยเหลือผู้อื่น ก็จะทำให้เกิดแต่สิ่งดี ๆ กับพ่อและแม่ พร้อมทั้งผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ที่ต้องมีความช่วยเหลือ

 

ถือได้ว่าศิลปินอย่างใหม่ สุคนธวา จะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันอยู่เสมอ เมื่อกล่าวถึงการแสดแต่ละเรื่องล้วนแล้วมากไปด้วยความสามารถ ทำให้มีความโดนใจแก่ผู้ชมหลายท่านด้วยกัน อาจจะทำให้ค่อนข้างมีข่าวบันเทิงกันอยู่ โดยใหม่ ได้มีการเปิดเผยว่า หลากหลายคำถามที่ได้มีการถามเข้ามานั้น ทำดีทำบุญแล้วหวังผล ทุกท่านก็บอกว่าไม่ แต่ใหม่มีการหวัง เนื่องจากใหม่ต้องการที่ได้จะกุลที่ใหม่ได้ทำให้กับพ่อแม่ เนื่องจากบางครั้งการที่เราได้มีการช่วยเหลือ ทุกท่านก็บอกว่าไม่ แต่ใหม่หวัง เพราะว่าใหม่มีความต้องการที่จะมีการได้กุศลที่ใหม่ได้มีการทำ แม่เราเจ็บป่วย น้ำท่วม ซึ่งในขณะนั้นเขาเองได้อยู่ต่างจังหวัดหรือได้มีการทำงานอยู่ เราอาจช่วยไม่ทัน แต่อย่างน้อยก็มีบุญกุศลช่วย

 

ดังนั้นเมื่อได้มีการออกมาใหม่ สุคนธวา ก็ได้ออกมาคุยกับทางสื่อหลากหลายรูปแบบด้วยกัน ทำให้กลายเป็นดาราที่มีชื่อเสียงกันมานาน เมื่อมีผลงานละคร ต่าง ๆ ออกมาก็ย่อมสร้างความสุขให้กับคนชมได้เช่นเดียวกัน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวบันเทิงที่น่าติดตาม