ข่าวต่างประเทศ ข่าวกับการเปลี่ยนแปลงรูปแบบขนมปังปิ้งให้น่ากิน

ข่าวต่างประเทศ ข่าวที่เวลานี้กำลังโด่งดังเป็นอย่างมากมาย และงานศิลปะที่มีชื่อเสียงกับความคิดสร้างสรรค์บนแผ่นขนมปังปิ้ง ซึ่งงานทุกชิ้นมีการสร้างเลียนแบบเป็นงานภาพวาดระดับตำนานกันเลย เช่น ภาพ Vitruvian Man ของ Da Vinci ถือได้ว่าเป็นโครงการงานศิลปะที่สนใจเป็นอย่างมากมาย และการสร้างขึ้นโดยทางบริษัทครัวชื่อดังอย่าง Tefal สำหรับเป็นการโฆษณาเครื่องครัวที่ทำอาหารเช้าชุดใหม่ Maison Breakfast โดยที่มีการร่วมมือกับบล็อกเกอร์อาหารที่มีชื่อเสียง Fresh Heather เพื่อเป็นการเพิ่มความน่าสนใจเป็นอย่างมากมาย กับอาหารเช้า กับการเปลี่ยนแปลงเป็นขนมปังปิ้งธรรมดา ที่กลับเป็นงานศิลปะที่น่าสนใจกันไปเลย

 

ซึ่ง ข่าวต่างประเทศ งานศิลปะที่อยู่บนขนมปังปิ้งเหล่านี้ ได้มีการเอามาแสดงให้เป็นแกลเลอรี่ในลอนดอน เพื่อเป็นการสนับสนุนในการกินอาหารในมื้อเช้า พร้อมทั้งพวกเขายังมีโอกาสที่ผู้คนจำนวนมากชื่นชอบกับอาหารเช้ากันเลยก็ว่าได้ โดยแกลเลอรี่มีการตั้งอยู่ที่หน่วย 8 บนถนนเก่าสถานีรถไฟใต้ดินได้มีการจัดนิทรรศการศิลปะทางด้านอาหารเช้า จะมีการเปิดให้เข้าชมในวันจันทร์วันที่ 809 สิงหาคมนี้ ตอน 7.30-19.30 น. เป็นเหตุให้ใครก็ตาม ต่างก็อยากจะเดินทางไปสัมผัสกันเป็นจำนวนมาก กับการทำศิลปะบนขนมปังปิ้งที่น่ารับประทานเป็นอย่างมากมาย

 

เพราะฉะนั้น ข่าวต่างประเทศ จึงกลับเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดกับการไล่ตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งข่าวการทำศิลปะบนขนมปังปิ้ง ที่กลับเป็นข่าวโด่งดังเป็นอย่างมากมาย จนทำให้ขนมปังน่ารับประทานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นข่าวที่ไม่ควรพลาดกันเลย และข่าวต่างประเทศที่มีการเสนอผ่านทางโลกonline