ข่าวต่างประเทศวันนี้ ข่าวลุ้นระทึกภายในสวนสัตว์เปิดและการกระชากรถยนต์จนหลุด

ข่าวต่างประเทศวันนี้ กับข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เมื่อมีข่าวออกมาว่ามีเหตุการณ์หญิงชาวจีนได้มีการลงจากรถยนต์ในสวนสัตว์ ถูกเสื้อได้ลากไปโดยที่อีกคนหนึ่งเสียชีวิต พร้อมทั้งได้รับบาทเจ็บสาหัส ซึ่งชาวจีนทั้งสองคนผู้กล้าหาญก็ได้มีการตกลงใจที่จะไปเที่ยวสนสัตว์เปิดบ้าง แต่ถ้าว่าโชคดีที่ครั้งที่แล้วไม่ได้รับบาทเจ็บแต่กับมีรถของพวกเขานั้นเป็นคนละเรื่องกันเลย  เป็นเหตุให้มีวีดีถูกเผยแพร่โพสออกมาครั้งแรก เสื้อขาวได้มีการเดินเที่ยวอยู่รอบ ๆ รถก่อนที่จะมีการก้มลงไปทำการขย้ำกันพร้อมกับชนหน้ารถ และกระชาก

 
ข่าวต่างประเทศ
แม้ว่าเหตุการณ์ที่สุดระทึกวันนั้น แต่คนในรถกลับใจเย็นไม่น่าเชื่อเลย พร้อมกับอีกทั้งมีเสียงหัวเราะกับเหตุการณ์ดังกล่าวด้วย แต่ก็มีเสียงผู้หญิงถามผู้ชายว่าจะทำอย่างใดกันดี โดยหลังที่จากการที่มีโพสวีดีโอ ชาวเน็ตก็ต่างเข้ามาแสดงความคิดต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าราคาของรถ แต่ทว่าอย่างน้อยพวกเขาก็ได้ความมันส์ คืนแม้ว่าจะเห็นสภาพรถยนต์นั้นยับเยินก็ตาม บางท่านก็เกิดความสงสัยถึงความแข็งแรงของการประกอบรถคันนี้ ซึ่งเป็นการประชดโรงงานหรือเปล่า ใช้กาว ติดมมัน ข่าวต่างประเทศ news.thaiza.com บางท่านก็ถามว่าพวกเขาบอกกันชนรถพัง เพราะโดนเสื้อกัด ดังนั้นข่าวนี้จึงกลาเป็นข่าวต่างประเทศวันนี้
 
เพราะเช่นนั้นข่าวต่างประเทศวันนี้ จึงกลายเป็นข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เมื่อได้มีการติดตามข่าว ก็ย่อมสร้างความสุข กับการไล่ตามข่าวสารต่าง ๆ  ได้อย่างแน่นอน แถมยังจะรู้เรื่องราวข้อมูลภายในต่างประเทศกันเช่นกัน