ดาราสาว แต้ว รัฐพร พร้อมกับผลงานละครมากมายที่น่าหลงใหล

ศิลปินสาว แต้ว รัฐพร กับงานการแสดงต่าง ๆ ที่มีมากมาย โดยปัจจุบันได้มีการฟิตติ้งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับละคร เรื่องนาคนครา ที่ได้รับบทโดยสาวแต้ว รัฐพร แต่งานนี้ก็ไม่มีความวุ่นวาย เจอกระแสเปรียบเทียบกับศิลปินรุ่นพี่ที่เคยเล่นเรื่องนี้ ซึ่งทางสาว ๆ แต้วเองก็ได้มีการเผยว่า ไม่ได้รู้สึกกับความกดดัน และทำหน้าที่ของตัวเองให้ได้ดีที่สุด จึงเป็นเหตุให้ศิลปินสาวคนนี้ มีละครออกมานำเสนออย่างมากมายกันเลย

 

นับได้ว่าแต้ว รัฐพร ที่ได้รับบทในเรื่องนาคนครา ช่วงนี้ก็ได้มีการรอที่จะมีการเปิดกล้องอยู่ ซึ่งชุดได้มีการจัดเต็ม เนื่องจากเรื่องนี้ที่มีอยู่ทางเหนือ แนวแบบล้านนา ซึ่งทีมงานเลยเต็มที่ เท่าที่ดูคนก็ชื่นชอบเช่นเดียวกัน เป็นเหตุให้สาว แต้ว นั้น รู้สึกภูมิใจกับการแสดงแต่ละเรื่องเป็นอย่างยิ่ง เมื่อมีผลงานละครออกมาเมื่อใดก็มีแฟนคลับคอยไล่ตามอยู่เสมอกันมากนาน จนทำให้กลายเป็นที่จุดสนใจ และคอยไล่ตามกระแสอย่างมาก จนทำให้แฟนคลับแต่ละคนเกิดความสุขเป็นอย่างยิ่ง เมื่อได้มีการไล่ตามกันอย่างแน่นอน จนทำให้กลายเป็นกระแสเป็นอย่างยิ่งกับการติดตามงานละครต่างๆ มากมายกันเลยก็ว่าได้

 

เพราะเช่นนั้น แต้ว รัฐพร เป็นศิลปินที่มากไปด้วยความสามารถ ที่มีผลงานโดดเด่นไม่แพ้ใคร ซึ่งได้มีการเข้าแวดวงมาได้หลายปีกันแล้ว จนได้มีงานออกมานำเสนอกันตลอดเวลา จนทำให้ได้มีผลงานออกมาอย่างมากมาย ส่วนมากจะเป็นนางเอกกันตลอดมา