อลิสา จณิน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ สาวเสียงดี โปรไฟล์ดีเยี่ยม

ภายในเวลานี้ดูเหมือนว่า  อลิสา จณิน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ จะโด่งดังจนแทบจะยั้งไม่อยู่ กับความงดงามบนใบหน้าของเธอ ที่มาพร้อมทั้งความสามารถทางด้านการร้องเพลง ส่งผลเป็นเหตุให้เธอได้รับโกลด์ บัซเซอร์ จาก ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค หนึ่งภายในกรรมการชื่อดัง ที่ไม่ค่อยจะให้โกลด์ บัซเซอร์ใครไปง่าย ๆ

 

แต่ดูเหมือน  อลิสา จณิน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ กลับอาจจะชนะใจทั้งคนดูพร้อมทั้งกรรมการได้อย่างง่ายดาย แถมเธอก็เป็นคนแรกที่ได้เข้ารอบแบบผ่านฉลุย ทุกท่านต้องลุกขึ้นพร้อมทั้งปรบมือให้กับเธอดัง ๆ ท่ามกลางความชื่นชอบของสี่คณะกรรมการ พร้อมทั้งผู้ชมทุกท่านที่รับชมทางบ้าน แบบที่ว่ายอดเยี่ยมจนต้องยอม พร้อมทั้งถ้าหากเรามาดูโปรไฟล์ของเธอคนนี้ เราจะพบว่าเธอเป็นสาวงามสัญชาติเยอรมัน พร้อมทั้งเป็นลูกสาวของ ดร.ธาร์สเทน โวลล์มันน์ เขาเป็นทั้งนักแต่งเพลงฮอลลีวู้ด พร้อมทั้งเป็นนักดนตรีแจ๊สมีชื่อเสียงระดับนานาชาติ แถมอลิสายังคงจะมีความสามารถหลายภาษาด้วยกัน ทั้งอังกฤษ ไทย และเยอรมัน แถมเธอยังคงเคยเป็น 1 ใน 6 นักเรียนจากประเทศไทย ที่ได้รับการเลือกสรรให้ได้รับทุน YES Academy 2015 เพื่อที่จะเข้าร่วมเวิร์คช็อป ปฏิบัติการดนตรีแร็พ พร้อมทั้งการผลิตดนตรี ซึ่งการเรียนการสอนทั้งหมดเป็นหน้าที่ของนักร้อง พร้อมทั้งโปรดิวเซอร์แร็พมีชื่อเสียงระดับโลก

 

และนอกจากนี้  อลิสา จณิน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ยังคงจะผ่านเวทีการร้องเพลงคอนเสิร์ต กับศิลปินชาวต่างชาติมาแล้วมากมายจนแทบจะนับไม่ถ้วน แถมยังคงหลากหลายประเทศอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสหรัฐฯ อินโดนีเซีย เยอรมนี พร้อมทั้งเนเธอร์แลนด์ เป็นต้น