ดาราคู่รัก รีเทิร์นแบบจัดหนักต้องมอบให้กับ กอล์ฟกับขวัญ

เพราะว่า ดาราคู่รัก รีเทิร์นที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ คงต้องมอบให้กับกอล์ฟ พิชญะ และ ขวัญ อุษามณี ที่มีการเปิดตัวพร้อมทั้งออกตัวแรงไม่ใช่น้อย กับการกลับมารักกันแบบรีเทิร์น ส่งผลทำให้มีแฟน ๆ บางกลุ่ม รู้สึกยินดีพร้อมทั้งดีใจด้วย แต่เพราะว่าแฟน ๆ บางกลุ่ม ก็กลับไม่เห็นด้วยเป็นอย่างยิ่ง เพราะการรีเทิร์นถือได้ว่าสร้างความไม่แน่นอน อีกทั้งการเปิดตัวก็ดูแรงพร้อมทั้งสร้างกระแสมากจนเกินไป

 

ถึงแม้ ดาราคู่รัก รีเทิร์นอย่าง กอล์ฟ พิชญะ พร้อมกับ ขวัญ อุษามณี จะมีกระแสอินเลิฟแบบล้นโลก ส่งผลทำให้โลกนี้เป็นสีชมพูไปได้ทันควัน ภายหลังที่ทั้งคู่ต่างก็ออกมาเปิดใจ พร้อมทั้งบอกว่าต่างคนต่างก็ไม่ใช่ แต่อยู่ดี ๆ ในขณะนี้ ก็ออกมายืนยันความสันพันกันใหม่  ว่ากำลังเดินหน้ารีเทิร์นเพื่อสร้างพลังเลิฟอีกรอบ อีกทั้งยังคงมีการเผยอีกว่า ในตอนนี้ทั้งคู่เป็นคนที่อีกฝ่ายให้ความใกล้ชิด พร้อมทั้งพยายามศึกษาพูดคุยกันเพิ่มเติม พร้อมทั้งที่สำคัญต่างฝ่ายต่างก็บอกว่า ขณะนี้กำลังคุยอยู่แค่คนเดียวกันเช่นกัน ภายหลังที่ห่างหายกันไปนานนับ 10 ปี กับพลังรักของกอล์ฟและขวัญ ส่วนการกลับมาครั้งนี้จะเป็นเช่นใด แฟน ๆ ก็อาจติดตามพลังรักของพวกเขาต่อไปกันคะ

 

แต่ดูเหมือนล่าสุด งานนี้เขาทั้งหลายจะมีคำว่า แฟน ออกมายืนยันให้กันและกันหรือเปล่า แต่ความชัดเจนก็ควรจะถูกแสดงออกมาผ่านความรู้สึก ซึ่งดูเหมือนว่าทั้งคู่จะไม่ปกปิดอะไร พร้อมทั้งให้การเปิดเผยมาโดยตลอดเช่นกัน