ข้อมูลต่างประเทศตีแผ่ สาวพบเจอถุงยางภายในเค้กอีสเตอร์

ถือว่าใครได้พบเจอข่าวต่างประเทศข่าวนี้ต้องอึ้ง ในขณะมีการรายงานล่าสุดว่า เว็บไซต์มิร์เรอร์ของประเทศอังกฤษ ได้เผยแพร่ข่าวสารของสาวชาวรัฐเซีย ที่พบเจอถุงยางในเค้กอีสเตอร์ ที่คิดว่าน่าจะได้ใช้แล้ว แอบซุกซ่อนไว้ด้านในเค้กที่ดูเหมือนจะสวยงามและน่ารัก น่ากินอย่างมากที่สุด ซึ่งเค้กก้อนนี้เธอได้เลือกซื้อมาจากซุปเปอร์มาร์เก็ตด้านในเมืองหนึ่งของประเทศรัสเซีย

 

ซึ่งสาวคนนี้หล่อนได้ตั้งใจจะซื้อเค้กอีสเตอร์ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต เพื่อจะเอามาฉลองในวันอีสเตอร์ของนิกายออร์โธดอกซ์ และสุดท้ายเมื่อเธอได้กลับมาถึงบ้าน เธอจึงได้ทำการตัดเค้กตามพิธี แต่ในขณะที่เธอได้ลงมีดบนเค้ก เธอก็ได้ค้นเจอ ถุงยางอนามัยในเค้กอีสเตอร์ ซึ่งมีผลทำให้เธอรู้สึกโมโหเป็นอย่างสูง เนื่องจากถ้าหากได้มองใกล้ ๆ ก็จะค้นเจอว่า ถุงยางที่อยู่ภายในเค้กก้อนนี้คือถุงยางที่ได้ใช้แล้วอย่างแน่นอน และด้วยความโมโหอย่างมาก ทำให้เธอได้ตัดสินใจเดินทาง เพื่อจะไปร้องเรียนกับทางซุปเปอร์มาร์เก็ตโดยตรง เป็นก็เพราะว่าเธอเชื่อว่า สถานการณ์นี้เกิดขึ้นเนื่องจากพนักงานด้านในซุปเปอร์ อาจรู้สึกไม่พอใจอะไรสักอย่าง เลยกระทำการอย่างนี้ และเขาคนนั้นก็อาจถูกไล่ออกไปแล้วด้วย

 

ในเวลาเดียวกัน ทางซุปเปอร์มาร์เก็ตก็ได้พยายามทำการตรวจสอบ และสุดท้ายให้คำชี้แจงที่ว่า ด้านในห้างมีเพียงพนักงานผู้หญิงแค่นั้น ที่ทำหน้าที่ข้างในแผนกเบเกอรี่ และยังคงให้การยืนยันอีกว่า วัตถุที่ดูเหมือนจะเป็น ถุงยางอนามัยในเค้กอีสเตอร์ น่าจะเป็น ถุงสวมมือยาง มากกว่า