แก๊งวิ่งราวทรัพย์สินที่มีพิษภัยต่อประชาชนทั่วไป

แก๊งวิ่งราวทรัพย์ ในปัจจุบันนี้มีมีขึ้นเป็นจำนวนมาก เมื่อคนไทยแต่ละคนเกิดความลำบาก ก็คงคิดถึงการขโมยสิ่งของกันมีขึ้น ซึ่งจะส่งผลกระทบทำให้คนไทยเกิดความเดือดร้อนกันเป็นอย่างยิ่ง เมื่อคนไทยยังคิดที่จะมีการวิ่งราวทรัพย์กันอยู่ ย่อมที่จะทำให้เมืองไทยเสื่อมเสียชื่อเสียงอย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนไทยที่ไปวิ่งราวต่างประเทศ ยิ่งทำให้เสียหายมากขึ้นกว่าอีกด้วย

 

เพราะข่าว แก๊งวิ่งราวทรัพย์ ที่เห็นเป็นข่าวสารอยู่ช่วงนี้ที่เมืองสงขลาพร้อมกับพร้อมไปด้วยของกลางที่มีรถจักรยานยนต์ เครื่องแต่งกายที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ พร้อมกับทรัพย์สินของผู้เสียหายอีกจำนวนหนึ่ง ภายหลังที่ได้มีกาแกะรอยจากกล้องวงจรปิด ในระหว่างที่กำลังวิ่งราวทรัพย์สิน เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม ที่ผ่านมานี่เอง ยิ่งไปกว่านี้ยังได้มีเพื่อนร่วมทีมอีกประมาณ 2 คน ที่มีชื่อ เอ็มกับเด็กชายวัยเพียง 14 ปีแค่นั้น ซึ่งทางตำรวจได้จับกุม เมื่อได้มีการสอบสวน นายอนุศักดิ์ ได้มีการยอมสารภาพว่า ได้มีการขับรถไปตระเวนก่อเหตุที่ต่าง ๆ มาแล้วประมาณ 6 ครั้งด้วยกัน โดยที่จะเน้นเหยื่อที่เป็นผู้หญิง ที่ถือกระเป๋า หรือว่าสะพายกระเป๋าอยู่ข้างลำตัว พร้อมกับมีการวางกระเป๋าไว้ในตะกร้า จึงทำให้เกิดการวิ่งราวปล้นทรัพย์กันเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

จนทำให้กลายเป็นว่าเห็นเมื่อไหร่ก็เกิดการขโมยได้อย่างแน่นอน ยิ่งช่วงนี้เกิดการขโมยอย่างนัก จนกลายเป็นนิสัย บางครั้งอาจะจะกุมไม่ได้ แต่ด้วยตำรวจได้มีการพัฒนาฝีไม้ลายมือเป็นอย่างยิ่ง ทำให้สามารถจับกุมได้อย่างเร็วได้ โดยที่เจ้าตัวบางรายคงมีการคืนของกลางที่ขโมยมาให้กับผู้เสียหาย