แพนเค้ก เขมณิจ ศิลปินนักแสดงหญิงที่เข้าแวดวงมานาน

แพนเค้ก เขมณิจ   ศิลปินสาว ที่มีชิ้นงานแสดงมากมาย ทำให้แฟนคลับแต่ละคนทำการติดตามผลงานๆ กันมากมาย เมื่อได้มีชิ้นงานออกมานำเสนอให้กับแฟนคลับได้ทำการติดตามกันนั่น ล้วนแล้วจะสามารถสร้างความรื่นเริงให้กับแฟนคลับได้หลากหลายคน เป็นเหตุให้ผู้ชมแต่ละคนสามารถติดตามผลงานของแพนเค้ก เขมณิจ  กันได้ ซึ่งดาราสาวคนนี้ได้เข้าวงการมาในสมัยวัยรุ่น จึงได้มีชิ้นงานออกมามายก็ว่าได้

 
นับได้ว่า แพนเค้ก เขมณิจ  เป็นนักแสดงที่มากไปด้วยความสามารถ ไม่ว่าจะแสดงละคร ร้องเพลง และรวมถึงการถ่ายแบบ ศิลปินสาวอย่าง แพนเค้ก เขมณิจ ก็สามารถทำได้ และโดนแก่ผู้ติดตามทุกท่าน แพนเค้ก เขมณิจ สำหรับผลงานส่วนมากที่มักจะได้รับเป็นบทบาทนางเอกทุกเรื่อง ซึ่ง แพนเค้กได้เข้าสู่สังคมบันเทิงโดยการประกวดพร้อมทั้งได้รับตำแหน่งซุปเปอร์โมเดล 2004 พร้อมทั้งได้รับยอดนางแบบโลก ที่ประเทศจีนด้วย ในเรื่องผลงานทางด้านละคร ที่มีชื่อเสียง เช่น พลิกดินสู่ดาว ซึ่งเป็นละครเรื่องเก่า ที่มีชิ้นงานตั้งแต่แรกเริ่ม พร้อมกับเริ่มมีผู้คนรู้จักกันมากยิ่งขึ้น  เป็นเหตุให้มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ มา แต่สำหรับภายในต่างประเทศ เขมนิจจะเป็นที่รู้จัก และมีความชื่นชอบจากชาวต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็นรางวัล ดาราเอเชียยอดเยี่ยมดาราฝ่ายหญิง ที่กรุงปักกิ่งภายในประเทศจีน ได้มีการตัดสินใจจากคะแนนที่ได้รับความชื่นชอบของผู้คนชาวจีน จึงได้ทำการโหวตคะแนนให้
 
แพนเค้ก เขมณิจ
ดังนั้นแพนเค้ก เขมณิจ   จึงกลายเป็นดาราที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากมายในปัจจุบันนี้นั่นเอง  เป็นเหตุให้กลายเป็นดาราที่มีชื่อเสียงมาช้านาน เป็นเหตุให้มีชิ้นงานระครมามากมาย