กัปตัน ภูธเนศ ดาราชายที่มากไปด้วยความสามารถ

กัปตัน ภูธเนศ ถือว่าเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงอีกคนหนึ่ง ที่มีแฟนคลับให้การต้อนรับ พร้อมกับทำการไล่ตามกันอยู่เสมอ เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคน คอยไล่ตามผลงานของนักแสดงท่านนี้กันเป็นอย่างสูง ซึ่งกัปตัน ภูธเนศ ใครๆ ต่างก็พากันปลื้ม ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่น หรือวัยทำงานก็ตาม แต่ไม่ใช่จะมีเพียงชิ้นงานทางด้านการแสดง เพียงเท่านั้น แต่ทว่ายังมีการขับร้องเพลงเพราะ ๆ ที่ถูกนำมาเผยแพร่ให้กับประชาชนทั่วๆ ไปได้รับฟังบทเพลงดี ๆ มีคุณค่ากันนั่นเอง

 

ถือได้ว่า กัปตัน ภูธเนศ เป็นศิลปินที่ได้เข้าวงการบันเทิงมานาน ซึ่งจะมีชื่อเรียกว่า กัปตัน จะเกิดเมื่อวันที่ 16 กรกฏาคม 2519  เป็นทั้งศิลปินพร้อมกับพิธีกร ซึ่งจะมีพี่น้องทั้งหมดสองคน มีสาวหนึ่งคน แถมยังเคยได้รับรางวันศิลปินชายยอดเยี่ยมในพ. ศ. 2553 ซึ่งชิ้นงานของเขาคนนี้  ย่อมกลับเป็นที่ยอมรับแก่แฟนคลับทั่ว ๆ ไป เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนสามารถไล่ตามผล งานกันอย่างหนาแน่น เป็นเหตุให้ใคร ๆ ต่างก็เห็นความหมายของชิ้นงานดาราท่านนี้ แต่ทว่าด้วยรูปร่าง นิสัย เป็นเหตุให้แฟนคลับต่างก็หลงรัก  เมื่อได้มีชิ้นงานออกมาให้เห็น แต่ภายในปัจจุบันนี้ได้มีชิ้นงานบ้านนี้มีรัก ให้แฟนคลับได้ไล่ตามกันในช่วงวันหยุดวันอาทิตย์กัน เป็นเหตุให้ต่างก็ต้องจับตามองดูกับการ เล่นละครในแต่ละฉาก

 

เพราะฉะนั้นกัปตัน ภูธเนศ จึงตกเป็นดาราชายที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็น อย่างมากมาย  เมื่อได้มีการเล่นละครออกมาให้ผู้ชมได้ ไล่ตามกันเป็นประจำ เป็นเหตุให้ต่างก็สนุกสนานและเพลิดเพลินเป็นอย่างสูง กับชิ้นงานของกัปตัน ภูธเนศ