ศิลปินสาวแพนเค้ก เขมนิจ ที่มีผลงานได้ไล่ตามกัน

ถ้ากล่าวถึงนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ ถือว่าเป็นดาราหญิงที่มากไปด้วยทักษะ ที่ทำให้แฟนคลับแต่ละคนทำการไล่ตามกันอย่างต่อเนื่อง เมื่อได้มีข่าว แพนเค้ก ออกมาในรายการบันเทิงต่าง ๆ ต่างก็จับตาจ้องมองกับข่าวที่ถูกเสนอออกมานั่นเอง เป็นเหตุให้แพนเค้ก กลับเป็นนักแสดงที่ที่มีแฟนคลับให้การตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก แต่ด้วยภาพลักษณ์เป็นสาวสวย ที่ใครก็ตาม ต่างก็ให้ความสนใจ ทำให้มีข่าวออกมาให้เห็นกันอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งข่าวล่าสุดนั่นเอง

 
นับได้ว่าดาราสาว แพนเค้ก เขมนิจ ได้มีการรับฉายาว่า หมีทำมึน ซึ่งแพกเค้ก ได้มีการเปิดเผย ออกมาว่า ส่วนใหญ่แล้วสาวแพนเค้ก กับวาวัตรหมี แพนเค้ก เขมนิจ ได้มีการไปงานสัมภาษณ์ต่าง ๆ ตามหน้าหนังสือพิมพ์ข่าวสด ที่เรียกได้ว่า เป็นข่าวสารที่มีการเปิดใจกันอย่างหมดเปลือกกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งข่าวคราวที่ได้ออกมานำเสนอนั้น บางข้อมูลคงทำให้มีปัญหากับแฟนคลับของแพนเค้กก็เป็นได้ แต่ด้วยผลงานของดาราสาวอย่างแพนเค้ก ล้วนจะมีผลงานให้ติดตามกันอยู่ตลอด  ไม่ว่าจะเป็นการแสดง หรือกระทั่งการออกงานนอกสถานที่ เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนมีความสุขกับการได้ติดตามงานต่าง ๆ ดังนั้น แพนเค้ก จึงกลายเป็นว่าช่วงนี้ก็มีข่าวออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ เลย ยิ่งเป็นข่าวสารแพกเค้ก กับสวัตรหมีอีกด้วย
 
แพนเค้ก เขมนิจ
ดังนั้น แพนเค้ก เขมนิจ คงมีการออกมาพูดคุย  กับสื่อมวลชนพร้อมทั้งแฟนคลับ เพื่อที่จะเป็นการออกมาพูดคุยข่าวที่ได้ออกไปนั่นเอง เป็นเหตุให้แฟนคลับแต่ละคนอาจจะทราบข่าวสารต่าง ๆ ได้สม่ำเสมอ