มะลิห้าแตก เป็นเหตุให้แฟนคลับดีใจกลับการมาในตอนนี้

มะลิห้างแตก กลับตกเป็นฉายาที่มีความโด่งดังเป็นอย่างมากในช่วงนี้ ทำเอาแฟน ๆ แต่ละคนต่างก็ต้องหัวเราะไปพร้อม ๆ กัน เมื่อเห็นน้องมะลิห้างแตก ซึ่งปัจจุบันน้องมะลิได้เดินทางไปที่โชว์รูมโตโยต้า บัสส์ ที่สาขาพระราม 2 ไปทำกิจกรรม Meet & Greet กับลูกค้าของโตโยจ้าบัสส์ กับแฟนคลับแต่ละคน โดยทีจะมีซุปตาร์ตัวน้อยอย่างน้องมะลิ พาขวัญ พร้อมทั้งมีแม่โบว์ แวนดา สหวงษ์ ได้เข้าร่วมกิจกรรมภายในครั้งนี้อีกด้วย

 
นับได้ว่าแฟนคลับของน้องมะลิ และโบแวนดา สหวงษ์ ต่างก็ตื่นเต้นพร้อมกับดีใจเป็นอย่างมาก เมื่อได้พบเจอกับน้องมะเลิ เด็กน้อยพาขวัญ ขวัญใจของประชาชนทั่วไปกันนั่นเอง หลังจากที่น้องมะลิได้เข้าร่วมกิจกรรมเสร็จและได้มีการสัมภาษณ์กับสื่อมวลชลต่าง ๆ พร้อมทั้งก่อนหน้านี้ได้ออกงานมาแล้วติด ๆ กัน 3 วันกันเลย  แต่ละงานก็จะมีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งงานนี้น้องมะลิ พาขวัญ ได้เล่น ได้เต้น จึงเกิดความสนุกสนานพร้อมทั้งเพลิดเพลินเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นช่วงที่เด็ก ๆ  ทุกท่านมีความต้องการ  เนื่องจากสองสามวันนี้ น้องมะลิได้แต่ทำงานออกงานตามพื้นที่ต่าง ๆ มากมาย จึงไม่ค่อยมีเวลาเล่นเหมือนกันเด็ก ๆ คนอื่น ๆ เลยก็ว่าได้ แต่หลังจากที่ได้ออกงานนี้แล้วคงได้มีการพักผ่อนกันบ้าง แต่ทว่าแฟนคลับของน้องมะลิที่ได้มาร่วมงานนั้น ต่างก็เดินทางเป็นปริมาณมาก
 
มะลิห้าแตก เป็นเหตุให้แฟนคลับดีใจกลับการมาในตอนนี้
ก็เพราะว่ามีคนรักน้องมะลิมากมายกันเลย มะลิห้างแตก ซึ่งบางคนก็อาจมาจากต่างจังหวัด จนเป็นเหตุให้แฟนคลับของน้องมะลิตะโกนเรียกน้องมะลิ พร้อมทั้งมีการจู่โจมถึงตัวน้องมะลิกันเลยเชียว เป็นเหตุให้ได้ฉายานี้ว่า มะลิห้างแตก