เรื่องดารา ที่ใครต่อใครให้ความสนใจกับการไล่ตามข้อมูลข่าวสารกันเป็นประจำ

สำหรับ เรื่องดารา ความบันเทิงของแต่ละบุคคลนั้น ส่วนมากมักจะเป็นข่าวดาราที่ได้ออกงานตามสื่อต่าง ๆ มากมาย เป็นเหตุให้ผู้ที่ติดตามข่าวสารของ เหล่าดารานักแสดงแต่ละคน เกิดความต้องการที่อยากรู้อยากเห็นกับเรื่องราวต่าง ๆ ของศิลปินแต่ละท่าน เมื่อได้มีการหาข่าวของดาราแต่ละคน มักจะทำให้ผู้ที่เกาะติดข่าว เกิดความสุขทุกครั้งเมื่อได้เกาะติดเรื่องราวของดารานักแสดงแต่ละท่าน

นับได้ว่า เรื่องดารา แต่ละคนในช่วงนี้ เป็นความฮิตฮอตเป็นอย่างสูง เป็นเหตุให้ผู้ที่ไม่เคยติดตามข่าวดารา ก็ต้องหันมาเกาะติดกันมากยิ่งขึ้น ยิ่งเป็นดาราที่ชื่นชอบและประทับใจด้วยล่ะก็ ยิ่งยากจะเกาะติดกันอย่างแน่นอน เพราะเช่นนั้น ไม่ว่าจะมีข่าวดาราเรื่องใด ผู้ที่เกาะติดก็ต้องเกิดความอยากรู้พร้อมทั้งอยาก เห็นกันอย่างแน่นอน เป็นเหตุให้ผู้ที่เสนอข่าวสารออกมานั้น จะต้องคอยหาข่าวต่าง ๆ มากมาย เพื่อเป็นการต้อนรับในแต่ละวัน เพราะว่าทุกวันจะต้องมีการนำเสนอเรื่องราวของเหล่าดารานักแสดงแต่ละคนกันตลอดเวลา สำหรับข่าวดาราที่เอ่ยถึง และเป็นที่ฮอตฮิตมากที่สุด ควรจะเป็นใบเฟิร์น และใหม่ ดาวิกา ซึ่งช่วงนี้มีข่าวมากมายที่นำเสนอมาให้ผู้รับชมได้ทำการติดตามกัน มากยิ่งขึ้นจนเป็นเหตุให้กระแสของสองสาวอย่าง ใบเฟิร์นและใหม่ ดาวิกา มีความโด่งดังเป็นอย่างมากมาย จนเป็นเหตุให้ฉุดกันอยู่เลยก็ว่าได้

 

เพราะเช่นนั้นเรื่องดารานักแสดงของคนในวงการบันเทิงที่พูดถึงกันทุกวันนี้ ก็ต้องเป็นคู่จิ้นอย่างใหม่ ดาวิกา และใบเฟิร์น ที่มีผู้คนสนใจและคอยเกาะติดกระแส เป็นอย่างสูง