ลูกดารา กับกระแสที่น่าเกาะติดในช่วงนี้

ถือได้ว่าลูกดาราแต่ละคน มีความสามารถ พร้อมทั้งความน่ารักเป็นของตนเองกันอยู่แล้ว ยิ่งได้มีผลงานต่าง ๆ ออกมาเสนอให้กับผู้รับชมทั่วไป หรือว่าประชาชน ก็อาจสร้างความสุขให้กับคนเป็นพ่อเป็นแม่อย่างเหล่าดารานักแสดงได้ เพราะฉะนั้น ลูกดาราที่เห็นอยู่ ณ ตอนนี้ ที่กำลังโด่งดัง ก็ต้องเป็นน้องมะลิคนสวยอย่างแน่นอน
 
ลูกดาราแต่ละที่กำลังมีชื่อเสียงอยู่ในตอนนี้ต้องหนี้ไม่พ้น ลูกของปอทฤษฏีกันอย่างแน่นอน ที่เป็นเหตุให้น้องมะลิโด่งดังเป็นอย่างสูง แต่ด้วยความน่ารักสดใสของน้องมะลิ เป็นเหตุให้ประชาชนทั่วไปชื่นชอบพร้อมทั้งประทับใจภายในตัวน้องมะลิเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ในปัจจุบันนี้ น้องมะลิได้มีการถ่ายแบบขึ้นปกหนังสือ พร้อมทั้งได้ออกรายการต่าง ๆ มากมาย แต่ว่าด้วยความเป็นเด็ก ก็ยังติดเล่น กันอยู่บ้าง เป็นเหตุให้การทำงานบางครั้งคงดูว่าเป็นเรื่องที่ยากหน่อย แต่น้องมะลิที่ทุกคนพบเห็นกันอยู่นั้น ซึ่งเป็นเด็ก ที่ยังจะต้องการได้ความรักใคร่ ความเอาใจใส่ของคุณแม่กันอยู่ดี ไม่ว่าคุณแม่จะเดินไปที่ใด น้องมะลิก็ยังต้องเดินตามคุณแม่ไปนั่นเอง แต่ทว่ากระแสภายในช่วงนี้ของน้องมะลิ ก็ยังไม่ตกอันดับกันเลย ยิ่งจะเพิ่มมากยิ่งขึ้นไปเรื่อย ๆ แต่ว่าก็ไม่น่าเชื่อว่า น้องมะลิจะกลับเป็นเด็กที่น่ารัก ที่เป็นเหตุให้ประชาชนทั่วไปหลงใหลกันเป็นอย่างสูง
 
เพราะฉะนั้นลูกดารา ของปอทฤษฏี ถึงแม้ ปอ นั้นได้จากไปแล้ว แต่ว่าน้องมะลิก็กลับมาโด่งดังแทนพ่อ ปอ จริง ๆ พร้อมทั้งนี่ก็ถือได้ว่าเป็นลูกดาราที่มีความน่ารัก พร้อมทั้งเป็นที่รักของประชาชนทั่วๆ ไปนั่นเอง