สีผม และการชี้ให้เห็นนิสัยของแต่ละคน

เพราะว่าสีผมในช่วงนี้ไม่มีผู้ใดไม่พลาดกันอย่างแน่แท้ เพราะเป็นทรงที่ทำเอาตัวคุณเกิดความรู้สึกสบาย ๆ ถือว่าเป็นการพักผ่อนไปในได้ดีเลยทีเดียว ซี่งสีผมของแต่ละคนนั้นจะสารแสดงถึงนิสัยใจคอกันได้ แต่ที่เห็นกันอยู่เดี๋ยวนี้ ส่วนใหญ่จะทำสีผมในรูปแบบเดิม แต่คงจะมีเปลี่ยนสีผมตามเทรนด์ดัง ๆ แต่สุดท้ายก็มีการกลับมาทำสีผมแบบดั่งเดิมที่เคยทำอยู่

 
สีผม
เนื่องจากเป็นสีผมที่ท่านเองก็คุ้นเคยกันอยู่แล้ว จึงทำให้เกิดความหลงรัก สีผมแบบเดิมที่เคยทำอยู่นั่นเอง ถึงแม้ว่าจะมีหลงไปทำตามเทรนด์บ้าง  ตัวอย่างเช่นสีผมโทนสีน้ำตาลจะเป็นคนนิสัยตรงไปตรงมา รักความสงบเป็นอย่างสูง และไม่เป็นคนเรื่องมากจนทำเอาคนอื่นปวดหัว จะเป็นคนที่ชอบความเรียบง่าย แต่จะมีการแอบแฝงไปด้วยความหรูหรากับตัวเองเช่นกัน ส่วนโทนสีดำออกน้ำตาลนั้น จะเป็นสาวที่มีความมั่นใจ แต่บางครั้งคงมีความอ่อนแอไปบ้างในแบบที่เราเองคงคาดไม่ถึงกันเลย เพราะเช่นนั้นถ้าสาว ๆ คนใดที่มีคนรู้จักในอย่างนี้จะต้องมีการทำใจนิดหนึ่ง เนื่องจากอาจเป็นคนอารมณ์ร้อนพร้อมทั้งมีความรู้สึกแปรปรวน จะหงุดหงิดง่าย
 
เพราะฉะนั้นสีผมไม่ใช่เพียงทำเอาสวยงามเพียงแค่นั้น แต่ที่จริงสามารถบ่งบอกลักษณะนิสัยจากสีผมของแต่ละคน สีผมดังนั้นการทำสีผมก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ใครต่อใคร สามารถพูดถึงกันบ่อยเหมือนกัน และนี่ก็เป็นสีผมที่มักพบเห็นอยู่บ่อย ๆ นั่นเอง