สถานที่เที่ยวจังหวัดเชียงใหม่อย่างดอยอินทนนท์ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง

เพราะว่าที่เที่ยวภายในช่วงนี้ก็ต้องหนีไม่พ้นสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่กันอย่างแน่แท้ เนื่องจากเป็นช่วงเที่ยวชมดอกซากุบานในบริเวณหุบเขา พร้อมทั้งได้สัมผัสกับทะเลหมอกในยามเช้า ทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม  แต่หากยิ่งได้ดื่มกาแฟดอยร้อน ๆแล้วล่ะก็จะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดด้วย แถมทำเอาผู้เดินทางอยากจะแนะนำสถานที่แห่งนี้ให้กับเพื่อน ๆ กันอย่างแน่นอน

 
นับได้ว่าสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ภายในเวลานี้เป็นสิ่งที่ทุกคนอาจจับตาจ้องมองสำหรับผู้เดินทางชาวไทยและคนต่างชาติได้เช่นกัน ดังนั้นการเดินทางท่องเที่ยวในเชียงใหม่ คงเป็นทางเลือกของใครหลากหลายคน ที่พร้อมอยากจะเดินทางมาสัมผัสกับบรรยากาศภายในช่วงนี้เป็นอย่างมาก ยิ่งเข้าปีใหม่แล้วล่ะก็ ยิ่งจะมีนักเดินทางเข้าเยี่ยมชมในจังหวัดเชียงใหม่ สำหรบสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ที่อยากจะแนะนำผู้เดินทางเข้าเยี่ยมชมมากที่สุด นั่นก็คือ วนอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ เป็นพื้นที่ที่มีความสำคัญอย่างมากมายสำหรับคนชาวเชียงใหม่ มีพืชพันธ์สวยงาม ยิ่งเป็นช่วงฤดูหนาวจะทำให้มีหมอกเพิ่มมากเพิ่มขึ้น แถมเส้นทางรอบ ๆ ก็มีแต่ธรรมชาติที่มีความสวยงาม มีจุดชมวิวทัศนียภาพ พร้อมกับคงเป็นที่ตั้งของโครงการหลวงของดอยอินทนนท์อีกด้วย ซึ่งเป็นสถาบันที่มีการวิจัยพันธุ์ไม้ดอกในเมืองหนาว
 
สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่
เพราะเช่นนั้นสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่อย่างดอยอินทนนท์จึงกลับเป็นสถานที่ที่มีความสำคัญไม่แพ้พื้นที่อื่น ๆ กันเลยทีเดียว ยิ่งผู้เดินทางได้มาสัมผัสกับบรรยากาศเย็นสบายแบบนี้ด้วยล่ะก็ ยิ่งจะทำให้อยากอยู่ประเทศไทยไปนานกันเลย เพราะฉะนั้นคนไทยควรที่จะมีการรักษาสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่สิ่งมรดกเอาไว้ เพื่อเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ไปอย่างยาวนาน