ข่าวสารบันเทิง หยก ธัญกันต์ พร้อมกับความรักใคร่ที่จบแบบไม่สมหวัง

เพราะดารานักแสดงจำนวนมาก ค่อนข้างต้องการให้ตนเองมีชีวิตที่สมบูรณ์ และข้อสำคัญที่เรามองเห็นผ่านทางด้านศิลปินนักแสดง นั่นก็คือ ความสามารถพร้อมกับผลงานชิ้นสำคัญ ที่น่าติดตามของพวกเขา จนกระทั่งทำให้เกิดข่าวการติดตาม ส่วนใหญ่จะผ่านสื่ออย่างข่าวบันเทิง ภายในรูปแบบต่าง ๆ ในสมัยนี้ และข่าวบันเทิงที่มีผู้ติดตามล่าสุด อย่างข่าวบันเทิง หยก ธัญกันต์ ตัวละครสาวหน้าตาดี ดีกรีนางร้ายมากความสามารถ ที่ตอนนี้ต้องเสียใจ กับความรักที่ไม่สมหวัง แต่นานมากถึง 6 ปี
 
พร้อมกับดูเหมือนว่าในปัจจุบันนี้ ความเสียใจของ หยก ธัญกันต์ จะทำให้แฟน ๆ คลับของเธอ ต้องอินพร้อมกับรู้สึกทุกข์ร้อน กับความร้องที่จบแบบไม่สวย ทั้ง ๆ ที่คบกันมาอย่างนานมากถึง 6 ปีเต็ม สุดท้ายถ้าจะจบลงก็ขอให้จบแบบดี ๆ แต่ถ้าว่าที่เห็นภายในตอนนี้ หยก ธัญกันต์ กลับให้คำตอบที่ว่า ทางด้านฝ่ายชายอย่าง แอมป์ กลับบอกเลิกเธอก่อน พร้อมกับต่อว่าเธอ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าตกใจอย่างมาก ถ้าเป็นจริงก็ย่อมที่จะเห็นใจ หยก ก็เพราะว่าเมื่อถูกบอกเลิกก่อนเช่นนี้ เป็นใครก็ต้องเสียใจอย่างมากมายเหมือน ๆ กัน ต่อถือได้ว่าความเจ็บปวดภายในครั้งนี้ จะเป็นเหตุให้เธอเข้มแข็งขึ้นกว่าเดิม ภายในเมื่อเรื่องเลวร้ายได้ผ่านพ้นเธอไป ระยะเวลาจะช่วยทำให้ หยก ได้พัฒนาความรู้สึกของตัวเอง จนกระทั่งดีขึ้นได้ภายในที่สุด
 
เพราะแฟน ๆ ที่เป็นแฟนคลับของ หยก ธัญกันต์ เมื่อได้ติดตามข่าวบันเทิง หยก ธัญกันต์แล้ว ก็อาจจะรู้สึกเสียใจ และโกรธแค้นนักแสดงหนุ่มอย่าง แอมป์ แทนหยก ถึงขนาดมีการเข้าไปว่าทอในไอจี แอมป์ แต่ถ้าว่าทางด้านแอมป์ภายในตอนนี้  ก็อาจรู้สึกเสียใจไม่แพ้กัน