ร้อน เด็ด เผ็ด มัน ไปพร้อมกับสังคมข่าวคราวบันเทิงในแบบอย่างซุบซิบดาราไทย

การเสพข่าวบันเทิงในปัจจุบันของคนสมัยใหม่ ย่อมที่จะให้ความสนใจพร้อมกับใส่ใจไปกับแหล่งข้อมูลบันเทิงในทุก ๆ รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลบันเทิงทั้งไทยพร้อมกับต่างประเทศ วงการบันเทิงนานาชาติ หรือแม้กระทั่งข่าวบันเทิงแบบซุบซิบดาราในไทย ที่ดูเหมือนจะก่อให้เกิดประเด็นร้อนแก่ผู้รับข่าว หรือแม้กระทั่งตัวดารานักแสดงผู้เป็นข่าวฉาวในแต่ละครั้ง  ต้องออกกันมาถอนหายใจกันแทบไม่ทันเมื่อได้เห็นข้อมูล และไม่ว่าจะเป็นข่าวบันเทิงในรูปแบบซุบซิบดารา หรือแม้กระทั่งข้อมูลบันเทิงไทยในรูปแบบมากมาย ก็ยังคงเป็นประเด็นหลัก ๆ ที่คนไทยทั้งประเทศต่างจับตามองอยู่แต่ละวัน
 
            เมื่อเกิดกรณีในการวิพากษ์วิจารณ์ดาราไทยมากหลายแบบอย่าง  ที่กลายเป็นสื่อข่าวให้คนไทยทั่วประเทศได้รับข่าวกันไปตาม ๆ กันว่าวันนี้ศิลปินไทยคนใดที่ก่อให้เกิดประเด็นร้อน หรือแม้กระทั่งดาราไทยที่ยังคงมีงานโดดเด่น จนตกเป็นที่จับตาจ้องมองของผู้คนส่วนมากอย่างที่ไม่ต้องกระพริบตา  ข่าวในสังคมการบันเทิงกลุ่มนี้ มักเป็นข่าวที่นักข่าวบันเทิงได้รับหน้าที่มอบหมาย ให้ออกค้นหาความเป็นจริงพร้อมกับทำหน้าที่กระจายข่าวให้แก่มวลชนคนไทยทั่วประเทศ เปรียบเหมือนเป็นการบริโภคข่าวที่มีครบทุกรสชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งรสหวาน เปรี้ยว เผ็ด และมัน ที่เราสามารถรับรู้รสชาติแบบครบรสได้จากข้อมูลบันเทิงแบบซุบซิบดารา  ที่มีการอัพเดตกันอย่างล้นหน้าหนังสือพิมพ์ หรือแม้กระทั่งสื่อข่าวบันเทิงในรูปแบบต่าง ๆ  เพราะมีการอัพเดตพร้อมกับขยายข่าวกันอย่างล้มหลาม
 
           และถ้าหากได้ชื่อว่าเป็นวงการข่าวบันเทิง การให้ข้อมูลแบบซุบซิบดารา ก็จะตกเป็นข่าวบันเทิงในแบบอย่างถึงพริกถึงขิง พร้อมกับผู้รับข่าวต่างก็ต้องทำการค้นหาคำตอบที่แท้จริงให้ได้ความ  ถึงแม้ข่าวสาระบันเทิงในรูปแบบซุบซิบดารา  คงจะเป็นข่าวที่ถูกปล่อยมาจากในสังคมการบันเทิงก็ตาม