เมื่อต้ิองการได้รูปดารา คว้าไขว่กันได้ที่โลกsocial network

รูปดารา มีให้ดูอยู่หน้าเว็บไซต์ทั่วไป ซึ่งเราอาจค้นหากันได้ง่าย  ๆ แต่เพื่อเจ้าของภาพถ่ายก็ยังคงมีตัวตน พร้อมกับต้องการที่จะให้ภาพ ๆ นั้นเป็นสิทธิของเขาโดยตรงนั่นเอง เพราะฉะนั้นแล้ว หากมีการแสวงหา หรือว่าต้องการนำรูปเหล่าดารา ไปใช้แบบเป็นทางการ ก็ควรที่จะตรวจสอบพร้อมกับดูให้ถี่ถ้วนก่อนว่า รูปถ่ายพวกนั้นมีการนำไปใช้งาน แบบเป็นทางการหรือว่าเฉพาะทางได้หรือเปล่า เพื่อจะไม่โดนหรือว่าละเมิดลิขสิทธิ์ใครโดยตรง
 
หากเป็นไปได้ การแสวงหาได้อย่างง่าย ๆ ค้นไม่พ้นไปจากการแสวงหาบน google ซึ่งการระบุชื่อหรือว่าศิลปินนักแสดง คงจะทำให้อาจค้นพบได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แต่ถ้าหากว่าเป็นแกลอรีหรือว่าแหล่งรวบรวมรูปดาราทั่วฟ้าประเทศไทยไว้ทั้งหมด ก็คงจะต้องทำการแสวงหารูปดาราบางท่านที่คุณต้องการ ซึ่งภายในส่วนของการให้บริการรูปดาราทั่วฟ้าประเทศไทยในปัจจุบัน นับได้ว่าเป็นสิ่งที่ดูเหมือนจะง่ายขึ้น สามารถทำการแสวงหาได้สะดวกยิ่งขึ้น เพราะเหล่าดาราส่วนใหญ่ มักมีการอัพเดตผลงานของตัวเองกันมากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน กระทั่งทำให้สามารถเข้าถึงแฟนคลับได้เป็นอย่างดี พร้อมกับดูเหมือนจะดียิ่งกว่าสมัยก่อน ซึ่งเว็บไซต์มากหลายเว็บไซต์ในปัจจุบัน มักให้บริการเกี่ยวข้องรูปเหล่านักแสดงซุปเปอร์สตาร์น้อยใหญ่ ซึ่งถ้าหากว่าขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งเก็บรูปดารา ก็มักมีรูปดาราภายในเมืองไทย เกือบครบถ้วนสมบูรณ์ เพียงแต่บางครั้ง เว็บไซต์บางเว็บไซต์ คงจะมีการกักเก็บรูปนักแสดงให้เป็นลิขสิทธิ์ของตนเองเป็นพิเศษ
 
เมื่อแหล่งรูปยังคงเป็นที่ต้องการ พร้อมกับมีผู้คนค้นหามากยิ่งขึ้น หากจะมีการนำรูปดารารูปไหนรูปหนึ่งไปใช้ คงจะต้องมีการติดต่อสอบถาม หรือว่าการให้เครดิตแก่เจ้าของรูปภาพเป็นหลัก เพื่อจะได้ไม่เป็นการละเมิด เพราะว่าบางครั้งรูปดาราที่เราได้พบตามเว็บไซต์ต่างๆ ก็มิได้ถูกปล่อยออกมาเพื่อให้นำไปใช้กันได้ฟรี ๆ