จุดสับเปลี่ยนของศิลปิน คือข่าวสารบันเทิงล่าสุดที่คนไทยอยากจะรับรู้และติดตาม

ดารานักแสดง ย่อมต้องพัฒนาประสิทธิภาพของตนเองเสมอ ซึ่งเอามาสู่ความเปลี่ยนแปลง เพื่อจะนำไปสู่จุดเปลี่ยน ถือว่ามีอยู่มากหลายทาง ถ้าเป็นทางที่ดี แฟน ๆ ก็ยิ่งจะหลงรักพร้อมทั้งเข้าใจมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งพอมาถึงจุดนี้ ความดีที่ดารานักแสดงได้ทำไว้ ย่อมตระหนักต่อสายตาผู้คน ผ่านการเสนอด้วยข่าวบันเทิงนั่นเอง
 
ถึงแม้จะมีข่าวออกมาในด้านดีพร้อมทั้งด้านไม่ดี แต่ทางด้านดารานักแสดง จำต้องยืนหยัดให้ได้ พร้อมทั้งด้วยลักษณะของข่าวบันเทิง ที่สื่อให้เห็นว่าในเดี๋ยวนี้ ทางด้านดารานักแสดงส่วนใหญ่ ยังคงเป็นมีอิทธิพลต่อแฟน ๆ เป็นอย่างยิ่ง พร้อมทั้งดูเหมือนว่าแฟน ๆ ของทางดารานักแสดงบางคน ก็ถือเอาดารานักแสดงท่านนั้นเป็นตัวอย่าง เนื่องจากเห็นถึงลักษณะนิสัยที่น่ายกย่อง พร้อมทั้งทางด้านดารานักแสดงเองก็ใช้ชีวิตเพื่อเป็นแบบอย่าง โดยเฉพาะมุมมองผ่านความรัก ระหว่างแฟน ๆ ที่ประทับใจดารานักแสดงแต่ละคน กลับเป็นความรักที่คอยผลักดัน พร้อมทั้งสนับสนุนให้พวกเขามีกำลังใจ และสร้างชิ้นงานทางด้านการแสดงออกมาเป็นอย่างดี จนกระทั่งทำให้ดารานักแสดงท่านนั้น มีผลงานจนดังระเบิดอีกครั้ง พร้อมทั้งด้วยลักษณะของการไล่ตาม ที่ทำให้หลายต่อหลายคนพอใจ เพราะมีแฟนคลับคอยไล่ตามกันอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งทำให้แฟน ๆ ส่วนใหญ่ เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของพวกเขา จนกระทั่งกลายเป็นซุปเปอร์สตาร์มีชื่อเสียง และมีผลงานอัพเดทอยู่ร่ำไป ความแปลเปลี่ยนย่อมเป็นเหตุให้พวกเขารู้จักใช้ชีวิต พร้อมทั้งดาราบางคนก็ถือเอานายหลวงเป็นตัวอย่าง จนกระทั่งกลับไปใช้ชีวิตแบบพอเพียง พร้อมทั้งเป็นที่ตื่นตาตื่นใจของเหล่าแฟน ๆ โดยตรง
 
การใช้ชีวิตอย่างพอเพียงของดารานักแสดง เป็นเหตุให้เป็นแบบอย่างแก่ประชาชน พร้อมทั้งคนไทยทั้งประเทศเป็นอย่างสูง เนื่องจากจากคนดังที่ดูดี มีเสน่ห์ ใช้ชีวิตสวยหรู เป็นดาราที่โด่งดัง กลับต้องไปใช้ชีวิตแบบบ้าน ๆ อยู่อย่างพอเพียง พร้อมทั้งใช้ชีวิตแบบติดดินเหมือนคนธรรมดาทั่วไป จนกระทั่งเป็นเหตุให้ข่าวบันเทิงส่วนใหญ่ ต้องสื่อเรื่องราวออกมาเป็นข่าว